รีเซต

แพรวา ณิชาภัทร หมดสัญญานาดาว เดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระ

แพรวา ณิชาภัทร หมดสัญญานาดาว เดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระ
มติชน
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:47 )
215

แพรวา ณิชาภัทร หมดสัญญานาดาว เดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระ

ทำเอาแฟนๆ ใจหายไม่น้อยเมื่อ ค่ายนาดาว บางกอก ได้โพสต์ประกาศการหมดสัญญาของนักแสดงในสังกัด อย่าง แพรวา ณิชาภัทร ที่โด่งดังจากบทบาท ขนมปัง ในซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น2 รวมถึงมีผลงานเพลงตามมา โดยล่าสุดต้นสังกัดได้ประกาศไว้ว่า

ประกาศชี้แจง เรื่องการขอสิ้นสุดสัญญาของ แพรวา ณิชาภัทร จาก นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค

พี่ๆที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ขอให้แพรวาไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจนะคะ❤️


วันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

เรื่อง ชี้แจงการขอสิ้นสุดสัญญาของนักแสดง

บริษัทนาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่จะขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง

ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานการแสดง งานเพลง และงานอื่น ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย

พี่ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ