รีเซต

"Dinner Mate" ซีรีส์ใหม่ของพี่ชาย เปิดตัวด้วยเรตติ้งไม่เบา คัมแบ็กสู่โหมดโรแมนซ์

"Dinner Mate" ซีรีส์ใหม่ของพี่ชาย เปิดตัวด้วยเรตติ้งไม่เบา คัมแบ็กสู่โหมดโรแมนซ์
Jeaneration
27 พฤษภาคม 2563 ( 14:30 )
1.5K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ Dinner Mate

ถือว่ากลับมาสู่โหมดโรแมนติกได้อย่างน่าพอใจเชียวนะ สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของพี่ชาย "ซงซึงฮอน" ใน "Dinner Mate" ทางช่อง MBC ที่เป็นการดัดแปลงสร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อของเกาหลี ความรักของหนุ่มสาวที่ต้องการมูฟออนและเยียวยาหัวใจตัวเองด้วยอาหารมื้อค่ำสุดวิเศษ

Nielsen เกาหลีใต้ได้รายงานตัวเลขเรตติ้งออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ซีรีส์ได้ออกอากาศไป 2 ตอนแรก (หรือ 4 ตอนย่อย) ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว Dinner ทำเรตติ้งไปได้ค่อนข้างน่าพอใจที่ 4.8 กับ 6.1 ในตอนแรกที่ออกอากาศ ซึ่งถือว่าทำได้ดีกว่าตอนจบของ 365: Repeat the Year ซีรีส์เรื่องก่อนของช่องที่เพิ่งลาจอไป

ในขณะที่ Dinner Mate ตอนที่ 2 ที่ออนแอร์ไปเมื่อคืนวานนี้ (26 พ.ค.) แม้ว่าตัวเลขจะดร็อปลงมานิดหน่อยอยู่ที่ 5.9 กับ 5.7 แต่ก็ถือว่าอยู่ระดับที่สามารถคืนฟอร์มใหญ่กับพี่ชายได้อยู่ โดยซีรีส์เรื่องนี้พี่ชายได้ประกบคู่กับนางเอกสาวที่ได้รับกระแสนิยมมาตั้งแต่ช่วงต้นปีอย่าง "ซอจีฮเย" บอกเลยว่าคู่นี้อยู่ในจอมีเคมีคู่กันดีเลยทีเดียว

สถานการณ์เรตติ้งของซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ออกอากาศในวันจันทร์-อังคารที่เกาหลีใต้นั้น ทางช่อง JTBC ก็มีซีรีส์รอมคอมแบบรักสามเส้าเรื่องใหม่ "Sweet Munchies" เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 2 ตอนแรกที่ 1.5 และ 1.1 ขณะที่ "Born Again" ซีรีส์ดราม่าแฟนตาซี ทางช่อง KBS2 ก็ดูจะเข็นไม่ขึ้นเลย เรตติ้งยังวนเวียนอยู่ที่หลักเดิมแบบน้อยนิด ทำไปได้เพียง 1.3 กับ 2.0 และ 1.3 กับ 1.6

สำหรับ "Good Casting" ซีรีส์แอคชั่นตลกทางช่อง SBS ก็ดูเหมือนเรตติ้งจะกระเตื้องขึ้นมาได้อีกครั้ง ด้วยตัวเลข 6.8 กับ 8.5 และ 7.1 กับ 8.7 จากการออนแอร์ 2 ตอนล่าสุด ที่ก็ยังคงยืนหนึ่งทำเรตติ้งได้ดีที่สุดของกลุ่มซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ในล็อตนี้

Source: Soompi
Photo by MBCDrama

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<