รีเซต

“พลอย ภัทรากร” เปิดใจก้าวสำคัญชีวิตการแสดงสู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด

“พลอย ภัทรากร” เปิดใจก้าวสำคัญชีวิตการแสดงสู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด
TNN ช่อง16
1 สิงหาคม 2565 ( 12:48 )
274

ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในชีวิตนักแสดงสาว พลอย ภัทรากร หลัง Thirteenlives ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกในชีวิตของเจ้าตัว ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก โดยสาว พลอย ก็ได้บินไปร่วมในงานเปิดตัวฉายภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ พร้อมกระทบไหล่ซุปตาร์ฮอลลีวูดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ภาพจาก : True inside

ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวถึงก้าวสำคัญครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “วันนี้เป็นอีกวันที่ พลอย มีความสุขแล้วก็ภูมิใจกับอาชีพนักแสดงตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาจากพี่ อ๊อฟ พี่ แดง วันที่ยังไม่เข้าใจการแสดง พี่แดงพูดว่าถึง พลอย จะเดินช้า แต่วันที่ พลอย เดินได้ พลอย จะเดินและเดินต่อไปได้เรื่อยๆให้ความพยายามต่อไป พัฒนาตัวเอง พลอย จำคำนี้มาเสมอ ปีนี้เป็นปีที่ 10 จากวันที่พี่แดงเจอ พลอย ที่เชียงใหม่ตอนนั้นยังเป็นนักเรียนกฎหมายปีสุดท้ายอยู่เลยตอนนี้ พลอย มาดูหนังที่ตัวเองเล่นที่ฮอลลีวูดแล้วค่ะ หนูจะพัฒนาตัวเองต่อไปอีก จะตั้งใจทำการแสดงให้ดีที่สุดต่อไป จะพยายามไปต่อให้ได้อีก

ภาพจาก : True inside

ขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆ ที่รัก ที่อยู่สนับสนุน พลอย ตลอดมา เหมือนที่ พลอย ชอบพูดว่าสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของ พลอย คือ คนที่อยู่รอบตัวพลอย พลอยโชคดีมากขอบคุณตัวเองที่ตั้งแต่รู้ว่า งานที่ชอบที่สุดในชีวิต คืองานแสดง ที่ต่อให้ท้อ จะถอดใจเลิกก็มีหลายรอบ ขอบคุณตัวเองที่ไม่ล้มเลิก”

ภาพจาก : True inside

ภาพจาก : True inside

Credit: music library Epidemic sound