รีเซต

ดีขึ้นแต่ไม่ 100 % ก้อยบอกหลังจากนี้ ตูนยังต้องงดกระโดดในคอนเสิร์ต

ดีขึ้นแต่ไม่ 100 % ก้อยบอกหลังจากนี้ ตูนยังต้องงดกระโดดในคอนเสิร์ต
มติชน
30 มีนาคม 2564 ( 21:50 )
79

 

ก้อย รัชวิน ให้สัมภาษณ์ในงานคมชัดลึก อวอร์ด ที่จัดขึ้นค่ำวันนี้ ( 30 มีนาคม) ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ว่าเธอกับ ตูน อาทิวราห์ ตั้งใจจะมีทายาทตัวน้อยไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจ 

“พี่ตูนอยากให้เป็นปีนี้ค่ะ ก็ลุ้นๆกัน แต่จริงๆไม่ได้เร่งรีบอะไร ปีนี้หรือว่าปีหน้าก็โอเค” 

เธอยังบอกด้วยว่า ตามดวงแล้วถ้ามีปีหน้าจะดี แต่เรื่องนี้คงกำหนดไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นธรรมชาติ 

“ตามที่ได้แอบไปดูมา ปีหน้าจะดีกับก้อยกับพี่ตูน แต่ว่าปีนี้ก็ได้เหมือนกัน เหมือนพอเราอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ เราก็จะไปกำหนดไม่ได้ ว่าต้องมาปีนั้นปีนี้ ถ้าเกิดข้างบนเขาจะให้มาแล้ว ก็ถือว่าเป็นของขวัญชีวิต เมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ”

ในส่วนของดวง ก้อยบอกเป็นสิ่งที่ดูไว้ให้รู้  “แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ก็เชื่อว่าสิ่งที่ธรรมชาติให้มา ก็คือเป็นพร เป็นของขวัญจากพระเจ้าที่ดีที่สุดแล้ว เราได้ยินเรื่องของคนที่อยากจะมีครอบครัว แล้วก็คนที่มีลูกยากค่อนข้างเยอะ ก็รู้สึกว่าการที่จะมีลูกได้ตามธรรมชาติ มันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เพราะฉะนั้นถ้าการที่เขามาโดยธรรมชาติ อันนั้นถือว่าโชคดีแล้ว”

 

ในเรื่องสุขภาพของตูนนั้น ก้อยบอกว่าช่วงนี้ต้องเว้นการออกกำลังกายหนักๆ เพราะหลังจากป่วย ด้วยอาการหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท ร่างกายยังไม่กลับมาแข็งแรง สมบูรณฺ์ 100 %

“ถ้าเป็นอะไรมี่ต้องกระแทกเยอะๆ หรือออกกำลังกายหนักเหมือนที่เขาเคยทำมาก่อน อย่างเช่นเล่นคอนเสิร์ตแล้วกระโดด หรือวิ่งระยะไกลๆ คือต้องเว้นเลย ต้องลดเลย”

“ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ แค่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็เริ่มกลับมาเล่นกีตาร์ได้ เดี๋ยวเดือนหน้าเขาจะเริ่มมีคอนเสิร์ตแล้วค่ะ” ก้อยกล่าวในที่สุด