รีเซต

"Moana" ประกาศสร้างฉบับไลฟ์แอ็กชัน เซอร์ไพร์สเจ้าของเสียงพากย์สู่การแสดงนำ

"Moana" ประกาศสร้างฉบับไลฟ์แอ็กชัน เซอร์ไพร์สเจ้าของเสียงพากย์สู่การแสดงนำ
Major Cineplex
5 เมษายน 2566 ( 07:00 )
309

กลายเป็นข่าวเซอร์ไพร์สในทันที ในงานประชุมผู้ถือหุ้นผ่านระบบสตรีมทางอินเตอร์เน็ตของ Walt Disney ซีอีโอคนปัจจุบัน บ็อบ อีเกอร์ ได้ประกาศข่าวเซอร์ไพร์สให้กับแฟนหนังเจ้าหญิงดิสนีย์ กับการประกาศตัวภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่ ที่จะหยิบเอาเรื่องราวของ Moana มาสร้าง พร้อมด้วยการนำแสดงของ 2 ผู้ให้เสียงพากย์ฉบับแอนิเมชั่น ทั้ง ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน ในบท มาวอิ และ อัลลิ'อิ คราวัลโย่ ในบท โมอาน่า

ผู้ที่ออกมาแถลงในเรื่องนี้ก็คือ ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน ที่ออกมาพูดถึงการสร้างของภาพยนตร์ มีฉากหลังเป็นริมชายหาดฮาวาย พร้อมด้วยลูกสาวตัวน้อยทั้งสองคน ซึ่งเขาได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นของ Moana กำลังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นของการเตรียมงาน โดยตัวเขาจะมารับบท มาวอิ เช่นเดียวกับที่เคยให้เสียงพากย์เอาไว้ ส่วนเจ้าของบทโมอาน่า ก็คือ อัลลิ'อิ คราวัลโย่

เธอได้ออกมาพูดถึงการขยับจากผู้ให้เสียงพากย์เป็นนักแสดงนำในบท โมอาน่า ว่า "เธอมีผลกระทบอย่างมากเลยล่ะค่ะเกี่ยวกับการที่เราจะมองเจ้าหญิงดิสนีย์ ความแข็งแกร่งและความอุตสาหะของเธอได้สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งกับคนทั่วโลก กับฉันและทุก ๆ คนที่กำลังจะทำให้เธอมีชีวิตขึ้นมา ฉันอยากจะแบ่งปันเรื่องราวของเธอในทิศทางใหม่ ๆ ด้วยล่ะค่ะ"

ไม่เพียงแค่แสดงนำ แต่อัลลิ'อิจะนั่งแท่นเป็น Executive Producer ของภาพยนตร์ด้วย น่าสนใจทีเดียวว่าเรื่องราวของโมอาน่า เจ้าหญิงดิสนีย์ที่ถือได้ว่าเป็นเจ้าหญิงยุคใหม่ในฉบับแอนิเมชั่น กำลังจะถูกสร้างขึ้นมาเป็นฉบับคนแสดงจะถูกนำเสนอออกมาอย่างไร

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa