รีเซต

Minions มินเนี่ยน 🟡 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Minions มินเนี่ยน 🟡 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ Minions

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้ถึงคราวฉายเดี่ยวของพวกเขา "Minions" หนังแอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในยุคปัจจุบัน จากตัวละครขโมยซีน...ได้กลายมามีหนังภาคแยกเป็นของตัวเองอย่างสมศักดิ์ศรี และยิ่งเพิ่มพูนแฟนคลับที่หลงรักตัวละครนี้ทั่วโลกไปเป็นอีกกอง

มินเนี่ยน เริ่มจากการเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวสีเหลือง ได้ผ่านการวิวัฒนาการและทำหน้าที่รับใช้บรรดาเจ้านายวายร้ายแสบขั้นเทพ พวกมินเนี่ยน ที่ล้มเหลวตลอดกาลในการรักษาชีวิตเจ้านายของตัวเองเอาไว้ นับจาก ที.เร็กซ์ จวบจนถึงนโปเลียน พวกมันพบว่าตัวเองไร้เจ้านายและจมอยู่ในความหดหู่ แต่มินเนี่ยนตัวหนึ่งชื่อ เควิน มีแผนการและได้ร่วมมือกับ สจวร์ต จอมเกรียนและ บ็อบ ผู้น่ารัก ในการออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อหาเจ้านายวายร้ายคนใหม่สำหรับมันและเพื่อนพ้อง

เจ้ามินเนี่ยนทั้งสามได้ออกผจญภัยสุดระทึก ซึ่งในท้ายที่สุดทำให้พวกมันไปพบกับผู้ที่อาจจะเป็นเจ้านายใหม่ สการ์เล็ต โอเวอร์คิล จอมวายร้ายหญิงคนแรกของโลก พวกมันเดินทางจากทวีปเยือกแข็งแอนตาร์กติกามายังนิวยอร์กซิตี้ในยุค 60s และไปลงเอยอยู่ในลอนดอน ที่ซึ่งพวกมัน จะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงตอนนี้ นั่นคือการปกป้องเหล่า มินเนี่ยน จากการถูกกำจัด

หนังออกฉายครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ที่ถือว่าเข้าฉายไล่เลี่ยกับฝั่งอเมริกา หนังเป็นการแตกยอดมาจากหนังชุด "Despicable Me" ของ อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่กลายเป็นหนังระดับพันล้านได้อย่างงดงาม หนังกวาดเงินไปได้สูงถึง 1.15 พันล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียง 70 ล้านนิดๆ แม้ว่าตัวหนังจะไม่ได้เป็นที่โปรดปรานของนักวิจารณ์ทั้งหมด เพราะได้คะเฉลี่ยมาที่ 55% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แต่ก็เพียงพอที่หนังจะมีภาคต่อออกมาอีก เพียงแต่ตอนนี้้ต้องเลื่อนฉายไปปี 2022

  • ประเภท: แอนิเมชั่น / ตลก / ผจญภัย
  • ให้เสียงพากย์โดย: แซนดร้า บูลล็อก, สตีฟ คูแกน, ไมเคิล คีตัน
  • กำกับโดย: ปิแอร์ คอฟฟิน, ไคล์ บัลดา
  • ความยาว: 91 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 9 กรกฎาคม 2558 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa