TrueID

ฮารุ ชีวิตคู่12ปี คนบอกโชคดีแต่งกับกาย บ้านมีเงินหน้าตาดี บอกเลยว่าผิด

ฮารุ ชีวิตคู่12ปี คนบอกโชคดีแต่งกับกาย บ้านมีเงินหน้าตาดี บอกเลยว่าผิด
ข่าวสด
17 มี.ค. 64
85

เผยเบื้องหลังที่คนไม่รู้ลั่นสู้ต่อไปความจนมันน่ากลัวเคยลำบากรู้เลยการดิ้นรนมันสำคัญ ฮารุ เผยช่วงเวลา12ปีสุดพีก โพสต์จากใจภรรยาถึง กาย รัชชานนท์ สามี หลังถูกมองแต่งงานกับกายโชคดีบ้านเขามีเงิน เขาหน้าตาดี การศึกษาดี บอกเลยว่าผิด พร้อมอึ้งกับความอึดของสามีจนมีวันนี้ได้ วันนี้มาไกลเหลือเกิน ลั่นสู้ต่อไปให้ไปไกลกว่านี้อีก

โดยคุณแม่ลูกสาม ฮารุ โพสต์คลิป กาย รัชชานนท์ โมเมนต์ฮาๆ ชอบแกล้งสามี พร้อมเผยความในใจชีวิตคู่ 12 ปีสุดซึ้งมากๆว่า “จำได้ว่าตอนแต่งงานมีแต่คนบอกโชคดีจังแต่งงานกับกาย บ้านเขามีเงิน เขาหน้าตาดี การศึกษาดี้ดี นี้บอกเลยว่าผิด แม่ไม่ได้โชคดีที่บ้านเขามีเงิน ไม่ใช่เพราะหน้าตาดี(ดีนิดหน่อยเท่านั้นแหละ) หรือเพราะเรียนโรงเรียนแพงอันดับต้นๆของประเทศ

แต่โชคดีที่นางทนถึกบ้ารับทุกสถานการณ์ที่ผ่านมาตลอดชีวิตคู่12ปี ทำงานหามรุ่งหามค่ำ วิ่งงานด้วยกันเหมือนบ้านจะถูกยึด คิดโปรเจ็คต์ใหม่ๆเหมือนเราสามารถแยกร่างได้8คนในเวลาเดียว หนักเอาเบาสู้ ทุกหน้าที่ตั้งแต่ถ่ายละคร ทอดปลาร้า แพ็คของส่งไปรษณีย์ ถ่ายyoutube อัพโหลดfacebook

โอ้ยยยสารพัดสารเพ ทำทุกอย่างตั้งแต่มีกัน2คนทีมงานไม่มี จนทุกวันนี้เราโตมาไกลเหลือเกินพี่กาย ขอบคุณมากที่ทนความบ้างานโหมงานความตรง(สุดขั้ว)ความไฮเปอล้นๆหยุดนิ่งไม่ได้ของหนู เพราะความจนมันน่ากลัว เคยลำบากรู้เลยการดิ้นรนมันสำคัญ

ถ้าไม่มีลูกมาไกลขนาดนี้คงโอเคแล้ว แต่นี้มีลูก มีทีมที่ต้องดูแล หนูสัญญาว่าจะพาทุกคนไปให้ไกลกว่านี้อีก เราสองคนมาไกลได้ขนาดนี้เพราะคนรอบข้าง เมื่อเรามีมากขึ้นเราก็จะให้คืนมากขึ้น คำสัญญาที่ให้ไว้กับทุกสิ่งศักดิ์สิทธ์ทุกพระทุกเจ้าทุกเทพ

เอาว่ะ สู้ต่อไปนะพวกเรา คติเดิม ไม่เหยียบหัวใครขึ้น ไม่ขี้นินทา เห็นใครได้ดีต้องชื่นชมเพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ อ่อนน้อมถ่อมตน และเป็นน้ำที่ไม่เคยเกินครึ่งแก้วเพราะมีคนเก่งกว่าเราเสมอ
ปล* เลิฟยูว เวรี่มัช รัชชานนท์ @guyratchanont #3ยอดกุมาร #guyharufamily #กุมารเงินกุมารทอง #colormakerofficial” ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าน่ารักมากๆ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@harusuprakob)