รีเซต

ช่อง3 พาข้ามเขตแดนอนิเมชั่น เสิร์ฟการ์ตูนหุ่นยนต์ โรบอท- Robots

ช่อง3  พาข้ามเขตแดนอนิเมชั่น เสิร์ฟการ์ตูนหุ่นยนต์ โรบอท- Robots
3 กันยายน 2558 ( 20:42 )
10.5K
2


             ช่อง3 Family (ช่อง13) พร้อมพาน้องๆหนูๆข้ามเขตแดนอนิเมชั่น เสิร์ฟการ์ตูนหุ่นยนต์ “โรบอท- Robots” ลงจอให้ได้ชมกันในช่วงเวลาดี คืนวันศุกร์และบ่ายวันเสาร์ สร้างสรรค์ผลงานโดยสองผู้กำกับชื่อดัง คริส เวจ (Chris Wedge) และ คาร์ลอส ซัลดาน่า (Carlos Saldanha) งานนี้รับรองว่าการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังอย่างโรบอทจะมาสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้แก่ทุกครอบครัวอย่างแน่นอน


           โรบอท- Robots เรื่องราวของ ร็อดนีย์ คอปเปอร์บ็อททอม (อีวาน แมคเกรเกอร์) หุ่นยนต์หนุ่มน้อยนักประดิษฐ์อัจฉริยะที่ฝันว่าจะช่วยเหลือมวลหุ่นยนตร์ทั้งหลายทั้งปวง ได้พบกับแค็ปปี้ (ฮัลลี่ เบอร์รี่) หุ่นยนต์สาวสวยหุ่นดีผู้ซึ่งทำให้ร็อดนีย์ตกหลุมรักได้ทันทีทันควัน แร็ทเชท (เกรก คินเนียร์) หุ่นยนต์เจ้าพ่อธุรกิจชั่วร้ายที่จะมาเป็นคู่ปรับของร็อดนี่ย์ บิ๊กเวลด์ ศาสตราจารย์หุ่นยนต์นักประดิษฐ์ที่ไม่ค่อยเต็มเท่าไรนัก และกลุ่มหุ่นยนตร์นอกคอกทั้งหลายที่ชื่อว่า รัสตี้ นำโดย เฟนเดอร์ (โรบิน วิลเลี่ยมส์) และ ไพเพอร์ พินวิลเลอร์ (อแมนด้า ไพนส์) ชิ้นส่วนต่างๆ เช่น หัว แขน หรือ ขา ของเฟนเดอร์ จะต้องมีอันหลุดออกจากกันในโอกาสไม่อันควรเสมอๆ ร็อดนี่ย์และเฟนเดอร์กลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว เพราะร็อดนีย์ทำหน้าที่ซ่อมส่วนที่สึกหรอให้กับเฟนเดอร์อยู่เสมอๆ ส่วนไพเพอร์เป็นน้องสาวห้าวคนเล็กของร็อดนี่ย์ ซึ่งทำให้ทุกคนตะลึงกับความมุ่งมั่นและพลังภายในตัวเธอ ผลลัพธ์จากการผสมผสานของตัวละครเหล่านี้นั้นเหนือคำบรรยาย ได้เป็นเรื่องราวที่ตลกขบขัน ซึ่งพาเราข้ามเขตแดนแห่งอนิเมชั่น ทำให้หุ่นยนต์โดดเด่นเป็นสง่าได้ โดยไม่ต้องสนใจว่าหุ่นเหล่านี้จะทำมาจากวัสดุอะไร…

            อย่าพลาดชมสนุกสนานและความน่ารักของเหล่าหุ่นยนต์ได้ใน “โรบอท- Robots” ในคืนวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558 เวลา 20.45-22.45 น. และรีรันอีกครั้งในบ่ายวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2558 เวลา 14.00-16.00 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD