รีเซต

สุดเดือด! “นัส” โพสต์ตัดขาด “โชค รถแห่” เหตุนอกใจแถมแจ้งความจับฝ่ายหญิงอีก

สุดเดือด! “นัส” โพสต์ตัดขาด “โชค รถแห่” เหตุนอกใจแถมแจ้งความจับฝ่ายหญิงอีก
TNN ช่อง16
25 กันยายน 2566 ( 15:00 )
195

ตัดขาดความสัมพันธ์อีกรอบ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เป็นกระแสดราม่าสุดระอุเมื่อ “นัส จุฑารัตน์” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “โชค โชคมงคล” หรือ “โชค รถแห่” ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของสามีสุดเดือดว่าถูกนอกใจและนำเงินสองแสนไปให้มือที่สาม แต่เมื่อ “โชค รถแห่” โพสต์ง้อข้อคือดี พร้อมทั้งขอโทษลูกและภรรยากับสิ่งที่เกิดขึ้นจนในที่สุดก็กลับมาคือดีกัน...


ภาพจากIG:nusssssy

 

ล่าสุด “นัส” ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ฝ่ายชายเข้ามาที่บ้านในขณะที่เธอกำลังจะพาลูกไปฉีดวัคซีน โดยนัสได้พูดในวิดีโอว่า “มาไลฟ์สดในบ้าน แล้วก็บอกว่า ถ้าใครจะคบกับผู้หญิงคนนี้ให้คิดดีๆ และประเด็นคืออยู่กับลูก มาบ้านตนตอนนี้แล้วบอกว่าจะมาหย่าตอนนี้เลย ซึ่งเรื่องหย่าตนหย่าอยู่แล้ว แต่ประเด็นคือทำไมต้องมาตอนนี้ ในขณะที่ตอนจะพาลูกไปฉีดวัคซีน ความสุภาพบุรุษไม่มี จะไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา ถือว่าเลือกผิดเอง ไม่เป็นไร”  พร้อมกับระบุข้อความว่า "อ่า ขับรถมาถ่ายคลิบด่า-ู หน้าตัวเม-สุด เกิดมาไม่เคยเจอ" 


ภาพจาก Facebook นาโอกิ เรน

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านของ “นัส” ก็อดรนทนไม่ไหวกับความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมกับคลิปวิดีโอหลักฐานการรนอกใจของ “โชค รถแห่” รวมไปถึงแช็ตที่ทางด้านของหนุ่มโชคแอบคุยกับคนอื่นในเชิงชู้สาวและแอบนัดแนะกัน ความว่า “นั่งคิดอยู่ 4-5 ชม. ว่าจะโพสต์ดีไหม แต่ก็กลั่นกรองมาแล้วว่าให้มันจบกันไปในโพสต์นี้เลย ตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปีกว่า -ึงไม่เคยซื่อสัตย์กับ-ูเลยแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งวันนี้ ยังไม่ได้หย่ากับ-ูแต่พา...เข้าโรงแรม -ึงจะไม่มีวันเจอรักแท้เพราะตัว-ึงมันไม่เคยรักใคร -ูทำทุกอย่างเพื่อลูกเพื่อครอบครัว แต่ความดีฉุดผช. แบบมึงขึ้นมาไม่ได้จริงๆ -ูรู้มาตลอดว่ามึงเห- และเห็นแก่ตัวแต่-ูคิดไม่ถึงไงว่ามึงจะเห-ได้ขนาดนี้ ซ้ำเติมได้ ไม่ต้องปลอบ คนนี้ไงเล่าที่เราเลืองเอง” 


ภาพจาก Facebook นาโอกิ เรน

 

และในเวลาต่อมา “นัส” ก็ได็โพสต์เดือดหา “โชค รถแห่” หลังโชคได้โพสต์รูปยืนอยู่หน้า สภ.โนนไทย คาดว่าไปแจ้งความจับภรรยาข้อหาพรบ. คอมพิวเตอร์ ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวของโชคถูกลบไปแล้วแต่ “นัส” แคปหน้าจอไว้ได้ทัน ระบุข้อความว่า “อ้าวลบโพสต์หรอ.. มานี่-ูลงให้ เอาลูกเอา ทำร้าย-ู ทำให้-ูเสียใจ ทิ้ง-ูทิ้งลูกไปอยู่กับผญ. แล้วมาแจ้งจับ-ู อู้วหูวลูกผู้ชาย #คนนี้ไงเล่าที่เราเลือกเอง” ภาพจาก Facebook นาโอกิ เรน


ภาพจาก Facebook นาโอกิ เรน

 

ก่อนที่จะโพสต์ต่ออีกว่า “นอกใจ-ูกี่รอบ ก็ให้อภัยมาตลอด อยากทะเลาะกับใครในวงการบันเทิง -ูก็ออกตัวให้ จนคนด่า-ูทั้งประเทศ-ูก็ยอมเพราะรัก-ึง วันนี้-ึงนอกใจ-ูไม่พอ แล้วยังแจ้งความจับ-ูอีก ขอให้วันนี้คือวันสุดท้ายที่-ูจะทน ลูก-ู  -ูเลี้ยงได้ ส่วนตัว-ึงกับครอบครัว-ึง หาเลี้ยงตัวเองแล้วกัน ลาขาด!!”


ภาพจาก Facebook นาโอกิ เรน

 

ดูเหมือนว่าปัญหาตอนนี้ ทำให้ฝ่ายหญิงไปต่อไม่ไหวและเหมือนฟางเส้นท้ายแล้ว ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องมาติดตามกันว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร...

 


ภาพจากIG:nusssssy


ภาพจากIG:nusssssy