รีเซต

เจมส์จิ-เบลล่า ทวงบัลลังก์คู่จิ้น ฟินหนักมาก ฉากเข้าห้องหอ ในปดิวรัดา

เจมส์จิ-เบลล่า ทวงบัลลังก์คู่จิ้น ฟินหนักมาก ฉากเข้าห้องหอ ในปดิวรัดา
19 มกราคม 2559 ( 10:19 )
15.6K


เพียงแค่เปิดตัวไปสองตอนแรกละครฟินต้นปี “ปดิวรัดา” ก็ทำท่าจะฟินกันยาวๆ เพราะนอกจากจะได้ พระเอกนางเอกคู่จิ้นอย่าง “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ เบลล่า ราณี แคมเปน” มาคู่กันแล้ว เรื่องราวยังสนุกเข้มข้น เพราะทั้งคู่จะต้องแต่งงานเป็นสามีภรรยากันด้วยเหตุผลของพันธะสัญญา ที่แม้จะยังไม่ได้รัก แต่ทั้งคู่ก็มีฉากฟินๆ แบบจัดหนักมาให้แฟนละครได้จิกหมอนกัน ตั้งแต่วันส่งตัวเข้าหอเลยทีเดียว

 
ฉากนี้เป็นตอนที่ปลัดศรัณย์ (เจมส์) และริน ระพี (เบลล่า) เข้าพิธีแต่งงานกัน และถูกส่งตัวเข้าหอกันตาม ปกติ แต่เพราะทั้งเจ้าบ่าว และ เจ้าสาว ต่างก็มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจกันหลายอย่าง งานนี้เลยต้องรีบเคลียร์กันยกใหญ่ จนห้องหอสะเทือน


 
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม ซึ่งเป็นฉากห้องนอนของพระเอกและนางเอกในเรื่อง พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผกก. สั่งเนรมิตสร้างฉากเป็นห้องนอน เพื่อสะดวกในการถ่ายทำมันซะเลย หลังจากตกแต่งห้องนอนให้เป็นห้องหอ สวยงาม ได้บรรยากาศเหมือนจริงสุด ๆ แล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวบ็อกกิ้งกันล่ะ โดยเจมส์และเบลล่า บ่าวสาวจะต้องทำตามประเพณีว่าส่งตัวเข้าหอเค้าทำกัน อย่างไร โดยมีคู่ตัวอย่างแสดงให้ดู ทั้งกราบเท้าสามี ทั้งนอนจับมือ การอวยพรของผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งทั้งเจมส์และ เบลล่าตื่นตาตื่นใจ เพราะยังไม่เคยเข้าฉากส่งตัวเข้าหอแบบครบทุกกระบวนการขนาดนี้ โดยเฉพาะเบลล่าบอกนี่เป็น ครั้งแรกที่เข้าฉากแต่งงานแล้วต้องกราบเท้าสามี ทำเอาทุกคนแซวกันเฮฮาทั้งกอง ว่าหัดไว้ เอาไปใช้ในชีวิตจริงได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะถูกปล่อยให้อยู่กันตามลำพัง เบลก็เริ่มหาทางหนี เจมส์เลยต้องเข้าชาร์ต ไม่ให้เจ้าสาวหนีออกไปได้ ยื้อ กันไปมา สุดท้ายเบลล่าเสียหลักหงายหลัง เจมส์ต้องรีบโอบประคองแทบไม่ทัน แต่ก็ไม่วายได้สบตาในระยะใกล้ แต่กว่าที่เจมส์และเบลจะล้มประคองกันผ่านแบบได้อารมณ์สมใจ ผกก.ก็ต้องหงายหลังไปเกือบ 10 รอบทำเอาเบล ถึงกับเมื่อยหลังเอวเคล็ดไปเหมือนกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เปิดศึกทะเลาะกันเถียงไปเถียงมา แต่ดูท่าเบลจะต้องเสียท่า ให้เจมส์ เพราะเล่นส่งตาเจ้าชู้ เดินปรี่เข้าประชิด กระซิบข้างหู (อันนี้กระซิบว่าอะไรต้องไปดูในละครนะจ๊ะ) ก่อนที่ เบลจะเขินรีบผลักเจมส์กระเด็นชนตู้ข้าวของตกกระจาย ก่อนที่เบลจะหาทางหนีแต่เจมส์กลับตามมาดักไว้ ก่อนจะ เล่นขี้โกงเอาขาไปขัดให้เบลสะดุดหน้าคะมำ ก่อนจะรีบคว้าเอวกอดเอาไว้ แต่เจมส์กลับเสียหลักล้มพลิกเอาตัวเอง รองไว้ ทำให้เบลล้มทับอยู่บนตัวของเจมส์แบบเหมาะเหม็ง แต่ก่อนจะได้ภาพสวยงามก็ต้องซ้อมจังหวะหลายครั้ง เพราะอาจพลาดบาดเจ็บได้ แต่สุดท้ายก็ได้ภาพงดงาม พร้อมกับเจมส์โดนทุบอกตุ้บตั้บไปหลายสิบที แลกกับได้กอด เจ้าสาวคนสวยก็ถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียว งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเจ้าสาวอย่างเบลล่าจะหนีรอดเจ้าบ่าวเจมส์ไปได้หรือไม่ แต่ที่ แน่ๆ แฟนๆ ทีรออยู่หน้าจอคงได้จิกหมอน นอนฟินกันแน่นอน เอ้าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้า 

 
 
ติดตามชมฉากเข้าหอสุดอลวนของพระเอกนางเอกคู่จิ้นฉากนี้ได้ในละคร “ปดิวรัดา” วันพุธที่ 20 มกราคม 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง33 HD (อ่านบทละคร ปดิวรัดา) 


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD