TrueID

นุ๊ก สุทธิดา ปาดน้ำตาเปิดใจ ปมรักเก่าและนิยามรักครั้งใหม่ของชีวิต

นุ๊ก สุทธิดา ปาดน้ำตาเปิดใจ ปมรักเก่าและนิยามรักครั้งใหม่ของชีวิต
Entertainment Report_1
18 ส.ค. 60
5.2K

เข้าวงการมาด้วยลุค สาวสุดแก่น ดวงตากลมโต กับแก้มป่องๆ เจ้าของท่าเต้น ถอนสายบัว ซึ่งช่วงนั้นก็มีแต่คนชอบมองว่า  “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” เจ้าชู้ กินเรียบหมดทั้งค่าย และวันนี้เธอได้มีโอกาสเปิดใจเล่าทุกเรื่องทุกเหตุการณ์ที่เป็นข่าว และเล่าถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเธอ

นุ๊ก  เปิดใจว่า  “คนส่วนใหญ่เค้าจะมองว่านุ๊กเป็นผู้หญิงเจ้าชู้ ก็ไม่แปลกที่เค้าจะคิดอย่างนั้น เพราะตอนนั้นนุ๊กเป็นศิลปินหญิงเพียงคนเดียวในค่าย ภาพที่ออกไปก็จะประมาณว่านุ๊กมีผู้ชายรายล้อมเยอะมาก ข่าวนี่เขียนกันไปถึงว่า นุ๊กกินเรียบทั้งค่าย ซึ่งจริงๆตอนนั้นนุ๊กก็มีคนที่คุยอยู่แล้วก็คุยอยู่กับเค้าแค่คนเดียว แต่ไม่ใช่คนที่เป็นข่าว ผ่านช่วงนั้นมา นุ๊กได้มีโอกาสคบกับคนๆ นึงถึงขั้นตัดสินใจแต่งงาน คือทุกอย่างระหว่างเรามันดีมาก นุ๊กมีความสุขมากๆ แต่ทุกอย่างมันเริ่มเปลี่ยนไปตอนที่นุ๊กท้อง ก็เริ่มมีผู้หญิงโทรมา นุ๊กก็บอกผู้ชายอาบน้ำอยู่นะค่ะมีอะไรรึเปล่า ทางนั้นนางก็ตอบกลับมาว่า อีโง่ แล้วก็วางสายไป คือรักครั้งนี้ นุ๊กยอมและอดทนกับมันมากๆ เพราะที่มีข่าวออกมาว่าถึงขั้นเลือดตกยางออกต้องเข้าโรงพยาบาลเย็บแผล เรื่องจริงก็ตามนั้นเลยค่ะ

ตอนช่วงที่รู้สึกว่าชีวิตตัวเองพังและปิดตัวเองจากความรัก  นุ๊กก็ได้ฟังคลับฟรายเดย์เลย   แล้วได้ยินพี่ฉอดพูดว่า อย่าคิดว่าเราไม่ดีพอสำหรับความรักดีๆ  มันทำให้นุ๊กเปิดใจอีกครั้ง  จนวันนี้นุ๊กได้เจอคนที่ดีพอสำหรับนุ๊กแล้ว ก็คือ  คุณฮากีม สามีของนุ๊ก  ซึ่งเค้าได้บอกกับนุ๊กในรายการด้วยว่า เค้าอาจจะไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบทั้งการเป็นสามีและการเป็นพ่อ แต่จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เพื่อให้ครอบครัวของเรามีความสุขตลอดไป….”

เรื่องราวความรักของ “นุ๊ก สุทธิดา” จะแซ่บ จะซึ้ง หรือว่าจะเสียใจสักแค่ไหน ติดตามฟังแบบเต็มๆ ได้ใน  รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story”  ใน วันเสาร์ที่  19  สิงหาคม  นี้  เวลา 18.20 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM25

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID