รีเซต

กลับมาอีกครั้ง! โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมงานกับเช้นจ์2561 ครั้งแรก เล่น CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด

กลับมาอีกครั้ง! โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมงานกับเช้นจ์2561 ครั้งแรก เล่น CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด
Entertainment Report_2
26 มกราคม 2564 ( 13:00 )
389

ข่าวบันเทิงวันนี้

 เตรียมผงายวาดลวดลายสวมบทหนุ่มนักธุรกิจหล่อเนี้ยบตรงปก "โดม ปกรณ์ ลัม" ที่เจ้าตัวก็ตกลงเซย์เยสมาร่วมงานกับ เช้นจ์2561 ครั้งแรกทันที เมื่อเห็นบทบาทที่ได้ถูกทาบทาม ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด กับบทหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ที่เจ้าตัวบอกพร้อมฟาดสุดพลัง 

 

        โดม ปกรณ์ ลัม เผยว่า "อย่างแรกที่ต้องบอกเลยคือ รู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาร่วมงานกับ เช้นจ์2561 ต้องบอกเลยว่าใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด นี้ผมรับบทเป็น คเชนทร์ ครับ เป็นผู้ชายที่อยู่ในครอบครัวที่มีฐานะ ถูกเลี้ยงดูมาเป็นลูกแม่ เพราะแม่เอาใจมาก เรียนจบสูงนะ ทำธุรกิจอสังหาและธุรกิจเกี่ยวกับการลงทุนจึงมองเรื่องการแต่งงานเป็นการลงทุนแบบหนึ่ง ในเรื่องก็แอบมีความยากอยู่ ที่สำคัญเรื่องนี้คือ ต้องเล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้อันนี้สนุกแน่นอน เหมือนจะเก่งแต่สุดท้ายก็อ่อนให้กับสาว (หัวเราะ) แถมเรื่องนี้ได้มาเล่นประกบคู่กับ บี น้ำทิพย์ ที่ผมบอกได้เลยว่าเส้นเรื่องเป็นละครดราม่าเข้มข้น เป็นละครที่สะท้อนสังคมในหลาย ๆ เรื่อง ความรัก ชีวิต และครอบครัว พร้อมกับมีข้อคิดแฝงอยู่ตลอด อยากให้ติดตามกันนะครับ''

       หนุ่มโดม เอ่ยปากเรื่องนี้ใส่พลังหมดจัดเต็มทุกฉากทุกซีน รับประกันความเข้มข้นขนาดนี้ เหล่าแฟนคลับห้ามพลาดเพราะคุณจะได้เห็นลวดลายสายตาสุดพราวเต็มไปด้วยเสน่ห์ของ โดม ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด เริ่มตอนแรก วัน ศุกร์ ที่  5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 แน่นอน!! 

 

โดม กลับมาเล่นละครอีกครั้ง