รีเซต

"Snow White" ไลฟ์แอ็คชั่น ได้ "เกรต้า เกอร์วิค" มือเขียนบทดีกรีออสการ์

"Snow White" ไลฟ์แอ็คชั่น ได้ "เกรต้า เกอร์วิค" มือเขียนบทดีกรีออสการ์
Major Cineplex
18 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
244

ข่าวสารวงการหนัง

กระแสของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นจากเจ้าหญิงดิสนีย์ยังคงมาแรงอย่างสม่ำเสมอ และตอนนี้ก็ถึงเวลาของเจ้าหญิงดิสนีย์ในยุคแรกเริ่มของประวัติศาสตร์กันแล้ว กับการนำเอา สโนว์ไวท์ มาในฉบับไลฟ์แอ็คชั่น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดเผยตัวนักแสดงนำไปแล้ว โดบ Rachel Zegler จะมารับบท สโนไวท์ และกัล กาโดต์ มารับบทเป็นราชินีใจร้าย เท่านี้อาจจะดูตื่นเต้นแล้วแต่มือเขียนบทน่าตื่นเต้นกว่า

ข่าวล่าสุดนี้ถูกเปิดเผยออกมาจากเว็บไซต์ The DisInsider ได้รายงานเจ้า เกรต้า เกอร์วิค ผู้กำกับหญิงฝีมือเยียมที่ได้มีผลงานเข้าชิงรางวัลออสการ์ มาร่วมเขียนบทภาพยนตร์ในฐานะของมือเขียนบทด้วย แรกเริ่มพวกเขาให้เธอเข้ามามีส่วนร่วมบ้างเป็นครั้งคราว และร่วมร่างดราฟต์แรกของโปรเจ็คต์ภาพยนตร์นี้ด้วย

โดยภาพยนตร์เรื่อง Snow White จะเริ่มกระบวนการสร้างในตัวต้นปีหน้า โดยจะมาพร้อมกับการฝึกซ้อมการขับร้องบทเพลง เพื่อที่จะเตรียมพร้อมเริ่มถ่ายทำในเดินมีนาคม

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa