รีเซต

จ๊ะโอ๋ V11 ไปไม่ถึงฝัน ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF12 โจทย์เพลงคู่

จ๊ะโอ๋ V11 ไปไม่ถึงฝัน ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF12 โจทย์เพลงคู่
1 สิงหาคม 2558 ( 13:39 )
3.9K

ถึงแม้จะเป็นหนึ่งในโชว์ที่ดีจนคอมเมนเตเตอร์ออกปากชม แต่สาวห้าวเสียงดี จ๊ะโอ๋ V11 ก็ไปไม่ถึงฝัน มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF12 สำหรับโชว์ที่สามคอมเมนเตเตอร์ชอบที่สุดสัปดาห์นี้ ได้แก่ โชว์ของ มาริว-เบนซ์ และ โบ๊ท-จ๊ะโอ๋  

คู่สุดท้าย โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 ในเพลง แค่บอกว่ารักเธอ เหล่าคอมเมนเตเตอร์ชมคู่นี้ว่าดูเป็นธรรมชาติ ร้องดี โชว์ที่สองของคู่นักดนตรี เพลง More than words คอนเมนเตเตอร์ลงความเห็นว่าโชว์นี้ในส่วนของการร้องถือว่าทำได้ดีทีเดียว


คู่ที่สี่ โจ๊กเกอร์ V3 และ เบนซ์ V4 เพลง Just give me a reason เหล่าคอมเมนเตเตอร์ต่างเห็นพ้องว่า มีอินเนอร์อารมณ์ในการร้องที่ดีมาก โดยเฉพาะ เบนซ์ ที่สื่อออกมาได้ชัดเจน เหมือนเพื่อนที่กำลังปรึกษากันจริงๆโชว์ที่สองของคู่นี้เปลี่ยนแนวมาแดนซ์กระจาย ในเพลง กระแซะเข้ามาซิ เรียกได้ว่าาแซ่บมากทั้งคู่

คู่ที่สาม เรียกว่าเป็นคู่หวานของซีซั่นนี้เลยทีเดียว สำหรับสาวสวย พลอยใส V5 และหนุ่มหล่อ โฟกัส V2  เพลง ขอใจแลกเบอร์โทรโชว์ที่สองของคู่นี้ในเพลง ให้รักเดินทางเจอกัน โดยรวมคอมเมนเตเตอร์ให้โชว์เพลงนี้ดีกว่าเพลงแรก และเคมีทั้งคู่ดูจะเข้ากันได้ดีต่อด้วยคู่พี่น้อง แพรว V1 และ แม็กซ์ V12 เพลง รักไม่ต้องการเวลา เหล่าคอมเมนเตเตอร์ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าโชว์นี้ดูน่ารักดี ความสัมพันธ์ดูเป็นพ่อ-ลูก ด้วยความเด็กใสๆ ของน้องแพรวโชว์ที่สองของคู่นี้ เพลง เกิดมาแค่รักกัน ด้วยความเด็กของน้องแพรวทำให้เพลงนี้ยังขาดอินเนอร์รับส่งของทั้งคู่


เปิดเวทีเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับกับคู่แรก สองเพื่อนซี้ มาริว V7 และ เบนซ์ V9 ในเพลง อยู่บำรุง 
โชว์ที่สองของคู่เพื่อนรัก ในเพลง Set Fire to the Rain เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้สนั่นทีเดียว สำหรับเบนซ์ คอมเมนเตเตอร์ต่างชมว่าเพลงนี้เข้าปากเข้าทางกับเบนซ์มาก– แพรว V1 และ แม็กซ์ V12 เพลง รักไม่ต้องการเวลา / เกิดมาแค่รักกัน
– โฟกัส V2 และ พลอยใส V5 เพลง ขอใจแลกเบอร์โทร / ให้รักเดินทางเจอกัน
– โจ๊กเกอร์ V3 และ เบนซ์ V4 เพลง กระแซะเข้ามาซิ / Just give me a reason 
– 

มาริว V7 และ เบนซ์ V9 เพลง Set Fire to the Rain / อยู่บำรุง
โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 เพลง More than words / แค่บอกว่ารักเธอ

ชมถ่ายทอดสด 

Live Concert ทุกวันเสาร์ เวลา 15:00-18:00 น. ทางช่อง True4U และช่อง Reality HD ชมสดตลอด 24 ชั่วโมง ทางช่อง Reality(9), Reality HD(333)
 


ติดตามภาพรายงานสดบรรยากาศคอนเสิร์ตได้ที่นี่ 

โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 

โฟกัส V2 และ พลอยใส V5

โจ๊กเกอร์ V3 และ เบนซ์ V4

มาริว V7 และ เบนซ์ V9

แพรว V1 และ แม็กซ์ V12

อีกไม่กี่นาทีจะได้ชมโชว์จากเหล่านักล่าฝันทั้ง 10คนแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต AF12 สัปดาห์ที่5 ในโจทย์เพลงคู่ 

 


 

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety