มาก่อนก็ไม่ติด!! ลูลู่ อาร์สยาม เปิดใจพร้อมท้องก่อนแต่ง หลังวิวาห์เลื่อนเพราะโควิด-19

มาก่อนก็ไม่ติด!! ลูลู่ อาร์สยาม เปิดใจพร้อมท้องก่อนแต่ง หลังวิวาห์เลื่อนเพราะโควิด-19
Entertainment Report_3
5 มี.ค. 64
67

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงจะมีโลโก้เป็นสาวอารมณ์ดี แต่ชีวิตจริงดราม่าเวอร์! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งดอกใหญ่ ลูลู่ อาร์สยาม เดินทางมาเปิดใจผ่านรายการดัง z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับสองพิธีคนเก่ง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และ ลิตา อินท์ชลิตา อัปเดตงานวิวาห์ไปอย่างมีไม่กำหนด ทั้ง ๆ ที่โดนขอหมั้นไปแล้วเมื่อปลายปี ท่ามกลางข่าวเมาท์ปัญหาทางการเงินเพราะพิษโควิด-19 จนสาวลูลู่ ต้องผลันตัวไปเป็นแม่ค้าตลาดนัด เทกระจาดขายของมือสอง งานนี้เรื่องราวจะแซ่บแค่ไหน สาวลูลู่พร้อมเคลียร์

ลูลู่ อาร์สยาม เปิดใจพร้อมท้องก่อนแต่ง หลังวิวาห์เลื่อนเพราะโควิด-19 

ความรักหวานมาก โดนขอแต่งงานไปเรียบร้อยแล้ว? 
ลูลู่ อาร์สยาม : คือถ้านับจริง ๆ ตอนนี้คบกันเข้าปีที่ 18 แล้วค่ะ ถ้ามีลูกก็คือมีเต็มบ้านแล้ว ปลายปีที่แล้วก็มีขอแต่งงานกันไปแล้วที่ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ก็ต้องขอบคุณเค้ามาก ไม่คิดว่าเค้าจะทำแบบนั้น เพราะว่าเค้าเป็นผู้ชายที่ไม่หวือหวา ไม่เคยแสดงออกอะไรเลย ไม่เคยหวานกับเราเลย แต่ ณ ตอนนั้นเค้าก็ตั้งใจแล้วแหละ แต่ว่าให้ฉันสวยกว่านั้นหน่อยได้ไหม ตอนนั้นเราไม่ได้แต่งหน้า เค้าไม่กระซิบบอกเราเลย แต่ว่าเค้าคงกระซิบบอกล่าอยู่แล้ว เค้าคงตั้งใจแล้ว เราก็คงสวยที่สุดแล้วละในชีวิตเค้า ตอนนั้นเรายังไม่ล้างหน้า แปรงฟันเลย ต้องขอบคุณเค้า ขนาดเค้าเป็นคนขี้อาย เค้ายังตั้งใจทำให้เรา เค้าขี้อาย ไม่กล้าออกสื่อ

แต่มีเหตุต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไป เพราะพิษโควิด-19?
ลูลู่ อาร์สยาม : ใช่ค่ะ บอกเลยว่าเลื่อนเพราะโควิด เรายังไม่ได้กำหนดวันใด ๆ ตอนแรกที่มีโควิดเราก็เลื่อนไปแล้วทีนึง ตอนแรกจะจัดเล็ก ๆ บอกให้ผู้ใหญ่รับรู้พอ แต่พอรอบสองมันมาอีกแล้ว มันเหมือนเสียหลักอะ คือตังค์ที่เราหามาเตรียมไว้สำหรับงานนี้ เราก็ต้องเอามาใช้กับชีวิตประจำวันของเราด้วย ถ้าสมมุติเราจัดงานตอนนี้ แล้วอนาคตตังค์ข้างหน้าเราจะใช้ยังไง เราก็ต้องคิดถึงอนาคตของเราก่อน เราต้องดูแลตัวเองก่อน ไม่ใช่เราจัดงานทุ่มไปแล้วอนาคตเราลำบาก ถึงมันจะเป็นงานเล็ก แต่เราก็ต้องใช้ตังค์อยู่ดี โอเคที่ครอบครัวเราเข้าใจ เราสองคนเข้าใจนะ เราสองคนมีความสุข เราก็แฮปปี้แล้ว แต่ถึงวันยังไงมันก็ต้องมี ผู้หญิงยังไง ก็อยากมีโมเมนต์นั้น อยากใส่ชุดแต่งงาน

เห็นว่าอยากท้องมาก...พร้อมท้องก่อนแต่งด้วย?
ลูลู่ อาร์สยาม : เราอยากมาก พร้อมท้องค่ะ เพราะว่าอายุเราเยอะด้วย แล้วอีกอย่างเราเป็นคนรักเด็ก อยากมีลูกเป็นของตัวเอง คือเห็นเด็กแล้วมันชอบ มันรักอะ อยากมี คือตอนนี้ก็ปล่อยแล้ว พร้อมมีลูกตามธรรมชาติ บอกเลยว่าปล่อยมาแล้วเกือบปี แต่ว่ามันก็สายไปหน่อย แต่ก็ยังมีลุ้น อันนี้ความคิดเห็นลู่เอง แต่ก่อนอาจจะใช่ที่มีลูกก่อนแต่งไม่ดี แต่ปัจจุบันมันเปิดโลกกว้างแล้วอะ ซึ่งผู้ใหญ่ของเราทั้งสองฝ่าย ก็รับรู้อยู่แล้ว ซึ่งเค้าก็รอเหมือนกัน อันนี้ไม่ติดเลย มาตอนไหนมาได้เลย เราพร้อมแล้ว เราอยากมีแล้ว

ถูกเมาท์ว่าผันตัวไปเป็นแม่ค้าตลาดนัด เพราะหาเงินแต่งงาน? 
ลูลู่ อาร์สยาม : ชอบขายของค่ะ มือสองก็ไปขายมาแล้ว แล้วก็ยังมีเพจ ดวงดีมีชาติตระกูล ที่ไปขายตามตลาดนัด ก็ชอบนะ ตอนไหนลู่ว่าง ก็จะลุยไปเองเลย คือเราไปแล้วไม่ได้หวังกำไรอะไรหรอกนะคะ แต่ไปแล้วเราก็มีความสุข ได้รู้จักพ่อค้าแม่ค้า มันอาจจะได้ 5 ได้ 10 นะคะ แต่เพิ่มมาเล็ก ๆ น้อย ๆ เราก็ดีใจ สมทบไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวมันก็เป็นก้อนใหญ่

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ "Z story" เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

 ลูลู่ อาร์สยาม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :