รีเซต

รวม 5 ทรูออริจินอลซีรีส์ แนวสืบสวนสอบสวนไทย รับประกันความสนุกทุกนาที

รวม 5 ทรูออริจินอลซีรีส์ แนวสืบสวนสอบสวนไทย รับประกันความสนุกทุกนาที
EntertainmentReport3
27 กันยายน 2566 ( 08:40 )
1.8K

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนไทย ในปัจจุบันมีมากมายหลายให้คอซีรีส์ ละครแนวนี้ได้เลือกชม ในขณะที่ทาง TrueID เอง ก็มีสุดยอดซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนหลากหลายเรื่องที่น่าสนใจเช่นกัน การันตีจากยอดวิวหลักสิบล้านวิว และนักแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างมือโปร สมกับเป็นซีรีส์ระดับพรีเมี่ยม ว่าแต่จะเป็นเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 

รวม 5 ทรูออริจินอลซีรีส์ แนวสืบสวนสอบสวนไทย รับประกันความสนุกทุกนาที

 

กดดูเลย >> The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย 
(ดูได้ถึงวันที่ 21 กันยายน 2576)

"The Box กล่องหลอน ซ่อนตายซีรีส์เนื้อหาน่าติดตาม เล่าเรื่องราวของผู้อาศัยในทั้ง 8 ห้อง ของชั้น 8 บนอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งที่ต่างเคยใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปเมื่อเกิดการฆาตกรรม และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนาส่งถึงหน้าห้องทุกห้อง ภายในแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้นมีข้อความเขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครคือต้นตอของเรื่องทั้งหมด ติดตามชมทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ดูฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID

 

กดดูเลย >> Signal 23:23 สัญญาสัญญาณ
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2570)

"23:23 สัญญาสัญญาณ" เป็นเรื่องราวของ เมื่อนายตำรวหนุ่ม 2 วัย ที่อยู่ต่างเวลากันถึง 20 ปี ร่วมไขคดีที่ยังไม่คลี่คลาย โดยมีวิทยุสื่อสารข้ามเวลาแค่ช่วงเวลา 23:23 นาฬิกา เป็นกุญแจไขคำตอบของการไขคดี หมวดวินทร์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรทำงานในกองสืบสวนสอบสวนพิเศษส่วนกลาง ซึ่งมีปมในอดีตเกี่ยวกับพี่ชายของเขาที่ถูกใส่ร้ายจนนำมาสู่การเสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้พบกับวิทยุสื่อสารรุ่นเก่า และมีเสียงลึกลับของใครบางคนที่เขาไม่รู้จักเรียกชื่อเขา หมวดวินทร์แปลกใจที่สามารถสื่อสารผ่านวิทยุเก่า ๆ ได้ และเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าสิ่งที่เขาได้ยินผ่านวิทยุสื่อสารเป็นเรื่องจริง สารวัตรริสา หัวหน้าทีมสืบสวน ตำรวจสาวที่เคยมีความเชื่อว่าเธอสามารถช่วยโลกใบนี้ได้ แต่โลกอันสดใจของเธอกลับแตกสบาย เมื่อรักแรกของเธอหายตัวไป เธอจึงอุทิศชีวิตให้กับงานอย่างหนัก หมวดวินทร์และสารวัตรริสา เจ้าหน้าที่ทีมคดีดำได้ร่วมกันเปิดเผยหลายคดีที่เป็นปริศนา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้กองยอดชาย

 

กดดูเลย >> Bad Guys ล่าล้างเมือง
(ดูได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2570)

"Bad Guys ล่าล้างเมือง" การร่วมมือกันของทีมที่เอานักโทษ นักฆ่า ตำรวจหัวรุนแรง และตำรวจสาวมา เพื่อไขคดีต่าง ๆ ซึ่งถ้ายิ่งปิดคดีได้มากเท่าไหร่ ก็จะถูกลดโทษได้มากขึ้นเท่านั้น

 

กดดูเลย >> Remember You คือเธอ
(ดูได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2569)

"Remember You คือเธอ" ธันวา ถูกเชิญกลับมาเพื่อเป็นที่ปรึกษาในคดีฆาตกรรมของทีมสืบสวนพิเศษ และเขากลับมาเพื่อหาความทรงจำในอดีตที่หายไป เขาได้เจอกับหมวดอัยย์ตำรวสาวที่ อาจจะอยู่ในความทรงจำในอดีตของเราก็เป็นได้

 

VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

"Voice สัมผัสเสียงมรณะ" การสูญเสียที่เต็มไปด้วยความแค้น นำมาสู่การตามล่าฆาตกรโรคจิต และมีเพียง "เสียง" ที่เป็นเบาะแสสำคัญในการตามล่าครั้งนี้ ซึ่งแพนเค้ก รับบท ผู้กองไอริน ซึ่งมีประสาทในการรับเสียงที่ดีมาก หลักจากการเปิดอกคุยกันไอรินก็ได้บอกว่า ฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอก็คือคนเดียวกับที่ฆ่าภรรยาของอารัญ และตอนนี้คดีก็ได้ถูกปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่อารัญกับไอรินยังทำงานร่วมกันในศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ที่ทํางานภายในเวลาจํากัด เพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่โทรศัพท์เข้ามาแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย ทั้งคู่ก็ยังคงตามสืบฆาตกรโรคจิตที่ฆ่าภรรยาและพ่อของเธอไปด้วย "ไม่ว่าเสียงนั้นจะเบาแค่ไหน ถ้าเชื่อว่ามันเป็นหนทางที่ถูกต้อง เราก็จะก้าวเดินไปยังหนทางนั้น