รีเซต

ไม่ถอนฟ้อง! "อีฟ อภิสร์ญา" ยืนยันดำเนินคดี "กานต์ วิภากร" ถึงที่สุด

ไม่ถอนฟ้อง! "อีฟ อภิสร์ญา" ยืนยันดำเนินคดี "กานต์ วิภากร" ถึงที่สุด
TNN ช่อง16
4 ตุลาคม 2563 ( 13:28 )
150

จากกรณี น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ "อีฟ แม็กซิม" อดีตรองมิสแม็กซิม ไทยแลนด์ ปี 2008 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง "กานต์ วิภากร" ในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา หลังโพสต์ข้อความรุนแรงลงสื่อโซเชี่ยล

จนกระทั่งวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ได้นัดคู่กรณีรับฟังคำพิพากษาคดี ซึ่งผลก็ออกมาว่า "กานต์ วิภากร" มีความผิดจริงตามข้อกล่าวหา ให้รับโทษจำคุกกระทงละ 1 ปีปรับ 40,000 บาท รวม 5 กระทง เป็นจำคุก 5 ปี ปรับ 200,000 บาท แต่เนื่องจากความผิดของจำเลยเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องครอบครัว จำเลยมีความกดดันหลังเลิกกับสามี และไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน จึงเห็นควรให้รอลงอาญาโทษจำคุก เป็นเวลา 2 ปี และลบข้อความหมิ่นประมาทโจทก์ แต่ทั้งนี้ยังมีคดีค้างที่ศาลอีก 2 คดี ที่ "อีฟ อภิสร์ญา" ยื่นฟ้อง "กานต์" ก่อนหน้านี้ไว้

ล่าสุด อีฟ แม็กซิม หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวว่า ยังคงยืนยันว่าจะไม่ถอนฟ้องแน่นอนกับอีก 2 คดีที่เหลืออยู่ตอนนี้ มองว่าถ้าผลออกมาเป็นยังไง มันก็เป็นสิ่งที่เขาสมควรจะได้รับ

ถามถึงหากทางด้านของ เสก โลโซ มาขอร้องให้ถอนฟ้อง? เจ้าตัวก็ตอบว่า ไม่ค่ะ เอาเป็นว่าไม่มีใครมาคุยกับอีฟได้ นอกจากพ่อกับแม่ ซึ่งพ่อกับแม่อีกเขาก็ไม่ยอมอยู่แล้ว เขาจะโดนอะไรมันก็เป็นผลจากการกระทำที่เขาทำไปค่ะ เดือนพฤศจิกายนก็จะมีการนัดสืบพยานแล้วก็ตัดสิน ส่วนอีกคดีหนึ่งก็เป็นเดือนมกราคม

อินสตาแกรม : eve_apissaya

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline