รีเซต

เสาร์นี้สะพรึง "407 เที่ยวบินผี" ลุ้นระทึกบนน่านฟ้า ชวนหลอนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เสาร์นี้สะพรึง "407 เที่ยวบินผี" ลุ้นระทึกบนน่านฟ้า ชวนหลอนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
22 มีนาคม 2565 ( 12:45 )
519

วันเสาร์นี้ ห้ามพลาด!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังผีไทย ส่ง “407 เที่ยวบินผี’ สุดหลอนมาฝาก กับเรื่องราวของวิญญาณร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ซากเครื่องบินมรณะ และถูกสร้างขึ้นมาใหม่ พวกเขารอคอยวันที่คุณกลับมาเพื่อแก้แค้น ห้ามพลาด วันที่ 26 มีนาคมนี้

นิว (มาช่า วัฒนพานิช) แอร์โฮสเตสสาวน้องใหม่ของเอราวัณแอร์ ที่ถูกเรียกตัวมาอย่างกะทันหันเพื่อเดินทางไปกับเครื่องบินลำใหม่ และเที่ยวบินนั้นก็กลายเป็นฝันร้ายของนิว เมื่อเครื่องบินเกิดอุบัติเหตุและทำให้ลูกเรือและผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตทั้งลำ มีเพียง “นิว” คนเดียวที่รอดชีวิต จน 10 ปีผ่านไปที่สนามบินเชียงใหม่ นิว กลายเป็นหัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบินซันเซตแอร์ไลน์ วันนี้เธอต้องขึ้นบินกับเครื่องบินลำใหม่เที่ยวบินที่ 407 นิวต้องเผชิญกับความระทึกขวัญสุดเลวร้ายที่เกิดขึ้นทันทีที่เครื่องบินลอยสู่ท้องฟ้า

เมื่อเกิดสิ่งผิดปกติกับผู้โดยสาร จนผู้โดยสารค่อย ๆ ตายทีละคน ความกลัวกำลังเข้าครอบงำผู้ที่เหลือรอดทุกคน พวกเขาต้องควบคุมจิตใจตัวเองไม่ให้คลั่งไปกับความหวาดผวา แต่เมื่อความกลัวถึงขีดสุดก็ทำให้พวกเขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด...โดยไม่เลือกวิธี เตรียมพบแรงหลอนสั่นประสาทในสถานการณ์ปิดตายลุ้นระทึกอย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนได้ในภาพยนตร์ ‘407 เที่ยวบินผี’ ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa