รีเซต

แฟนๆ 7 สี เทคะแนนสงสาร ไอซ์ เล่นเองเครียดเอง แต่ก็คุ้ม ใน เพลงรักผาปืนแตก

แฟนๆ 7 สี เทคะแนนสงสาร ไอซ์ เล่นเองเครียดเอง แต่ก็คุ้ม ใน เพลงรักผาปืนแตก
14 สิงหาคม 2557 ( 17:15 )
2.7K


           มารับบท “เนื้อทอง” สาวผู้น่าสงสารในละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ก็ทำเอาแฟนละครวิกหมอชิตเทใจให้คะแนนสงสารนักแสดงสาว “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” กันยกใหญ่ เพราะเธอถูกกระทำรอบด้าน ความรักก็ไม่สมหวัง แถมยังโดนทารุณต่างๆ นานา “สาวไอซ์” พูดถึงเสียงตอบรับ หลังละครออนแอร์ไปได้พักใหญ่ว่า

           “ละครเรื่องนี้บู๊ด้วย ดราม่าด้วย ของไอซ์จะดราม่าแล้วก็โดนกระทำเยอะมาก เนื้อทองจะโดนตบโดนอะไรเยอะ เสียงตอบรับคนดูจะบอกน่าสงสารนะ ทำไมโดนเยอะจัง ทำไมไม่ลุกมาสู้บ้าง ตอนที่อ่านบทหรือตอนถ่ายละครก็เครียดนะ เป็นอีกบทที่ท้าทายไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ละซีน ของไอซ์มีอะไรให้เล่นเยอะ บางซีนบีบคั้นอารมณ์มาก บางวันนี่ร้องไห้จนน้ำตาแห้งเลยค่ะ แต่เพื่อละครเรื่องนี้ไอซ์ก็ยอม”


          “กับค่ายพอดีคำ เป็นทีมงานคุณภาพอีกทีมงานหนึ่ง ทุกคนตั้งใจทำงาน ทุกคนมีความกระตือรือร้น ไอซ์รู้ว่าทุกคนเหนื่อยหมดเพราะทำงานแข่งกับเวลา แต่ทีมงานก็มีการให้กำลังใจกัน เช่น การปรบมือ เป็นอะไรเล็กๆ ง่ายๆ แต่ดูอบอุ่นดี ตั้งแต่แรกที่รู้ว่าต้องทำงานกับพอดีคำ ก็ดีใจ เพราะเป็นอีกค่ายที่ยังไม่เคยได้ร่วมงานด้วย นักแสดงคนอื่นที่เคยร่วมงานกับค่ายนี้มาแล้วจะบอกไอซ์ว่า ค่ายนี้เนี๊ยบนะไม่ว่าจะเป็นภาพ หรือเสื้อผ้าหน้าผม พอมาทำงานด้วยก็เป็นอย่างที่เคยได้ฟังมา ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น ไอซ์หวังอยากให้คนดูสนุก แล้วก็อินไปกับละคร เพราะละครเรื่องนี้มีครบทุกรส สนุกสนานก็มี มีเพลงเพราะๆ ให้ฟัง พอร์ชเราก็รู้ว่าเค้าร้องเพลงเพราะ พี่เอก พี่แก้ว น้องแซมมี่ก็ร้องเพลงเพราะ ทุกอย่างมันกลืนไปกับละครหมด อยากให้ติดตามกันไปจนจบค่ะ”

          ติดตามชมละคร “เพลงรักผาปืนแตก” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety