รีเซต

นิก แจงทัวร์ลงพูดถึง กระติก ไปร่วมงานด้วยความจริงใจ ลั่นเลิกดราม่าให้ร้าย

นิก แจงทัวร์ลงพูดถึง กระติก ไปร่วมงานด้วยความจริงใจ ลั่นเลิกดราม่าให้ร้าย
ข่าวสด
14 มีนาคม 2565 ( 07:39 )
82

เหนื่อยไปร่วมงานด้วยความจริงใจ นิก คุณาธิป แจงหลังทัวร์ลงพูดถึง กระติก วอนเลิกดราม่าเลิกให้ร้าย

จากกรณี นิก คุณาธิป อดีตคนรัก แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นั่งอยู่ตรงจุดที่มีคลิปออกมาขณะ เต้ ผู้จัดการ พิ้งกี้ สาวิกา เหมือนปะทะเดือดมีการจิ้มไปที่หัว กระติก อิจศรินทร์ ขณะเข้าไปพูดคุยกับกระติกซึ่งหน้า ในพิธีไว้อาลัย

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา นิก เปิดใจถึงการมาร่วมพิธีไว้อาลัย ว่า ไม่อยากมีใครให้เกิดรู้สึกเสียใจจริงๆ ผมติดตามอยู่ตลอดและช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากๆ เห็นด้วยที่คุณแม่อายัดศพแตงโม เรื่องทุกอย่างหลายคนสงสัยว่ามันไม่ปกติก็อยากที่จะให้มันมีความแน่ชัดขึ้นมา

เรื่องของคดีความ ผมสงสัยเหมือนกับทุกคนเพราะหลายหลายเหตุการณ์มันแปลก มันดูไม่ปกติแน่นอน ส่วนตัวผมรู้จักกับพี่กระติก เขาก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง เท่าที่ผมสัมผัส โมก็รักพี่กระติก พี่กระติกก็รักโม ส่วนเขาเปลี่ยนไปไหม ผมไม่ได้สัมผัสกับเขา ดูจากในข่าวก็ไม่ได้ฟันธงอะไร เราไม่รู้ว่าอะไรจริงไม่จริง แล้วผมก็ไม่ได้โทรไปถามเหตุการณ์กับเขา เพราะเราก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย

ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องแตงโมไปฉี่ เพราะว่ามีผู้ชายบนเรือแต่ว่าจริงไม่จริงอันนี้เราก็ไม่กล้าฟันธง โมเขาเป็นคนง่ายๆ แต่ถ้าให้ขนาดนี้มันก็ง่ายไป อยากบอกให้เขาหลับสบาย ว่าชีวิตของเขาตั้งแต่เขาทำงานมา เขาทำเพื่อครอบครัวตลอดขอให้เขาหลับให้สบายครับ

ล่าสุด นิก โพสต์ชี้แจงหลังทัวร์ลง ทัวร์ลงอีกแล้วกระติกเป็นคนน่ารัก คือ นี่ไม่ได้เข้าข้างกระติกอะไรเลยนะ พร้อมชี้เรื่องพูดถึงกระติก พร้อมแคปชั่นว่า ผมไปร่วมงานด้วยความจริงใจ เลิกดราม่าเลิกให้ร้าย เหนื่อย เหนื่อยมากๆ