รีเซต

ฟินมิติใหม่!! หมาก-มิว ปลิ้ม #อกเกือบหักแอบLiveคุณสามี เสิร์ฟความสุขแบบ New Normal

ฟินมิติใหม่!! หมาก-มิว ปลิ้ม #อกเกือบหักแอบLiveคุณสามี เสิร์ฟความสุขแบบ New Normal
Entertainment Report_1
5 มิถุนายน 2563 ( 13:40 )
1K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถูกอกถูกใจแฟนละครกันยกใหญ่ สำหรับละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ที่จัดกิจกรรมส่งความฟินถึงบ้าน โดยมีเหล่านักแสดงนำในเรื่องพร้อมใจมาร้องเล่นเต้นโชว์ งานนี้นำทีมโดยคู่พระเอกนางเอกของเรื่อง  “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่มาจิ้นกันในจอ กับ โปรเจกต์ #อกเกือบหักแอบLiveคุณสามี ที่ช่อง 3 เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้คนดู

 

หมาก-มิว ปลิ้ม #อกเกือบหักแอบLiveคุณสามี เสิร์ฟความสุข

 “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”ของผู้จัดมือทอง  “แอน ทองประสม”  ซึ่งล่าสุดทนกระแสตอบรับไม่ไหวขอลุกเดินหน้าเปิดแฟนมีตติ้งเอาใจแฟนละคร ฝ่ากระแสวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบ New Normal ด้วยกิจกรรมสุด Exclusive กับ โปรเจกต์ พิเศษปรากฎการณ์รูปแบบใหม่ของ Fan Meet ครั้งแรก! ของวงการโทรทัศน์ไทยผ่านช่องทางออนไลน์ กับงาน “อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live” ส่งตรงถึงบ้านคุณ ที่ยกขบวนความฟินโดย  “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน”, โอม-คณิณ, ฟรอยด์-ณัฐฏพงษ์, โมสต์-วิศรุต, แพรว-คณิตกุล และ มะตูม-เตชินท์ พร้อมด้วยโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษร่วมกับ แฟนๆ เพียง 500 User เท่านั้น!!โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ กับ Meet&Greet แบบ Interactive แบบ Online โดยภายในงานมีการเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มเปิดตัวโยนไม้แรกด้วย พี่เธียร (หมาก-ปริญ) ออกมายืนเดียวโชว์ร้องเพลงในตำนาน “ผ่าน” จากวง Slot Machine รับไม้ต่อด้วย สาวเมย (มิว-นิษฐา) และคู่หูดูโอ้ ตุ่ม (แพรว คณิตกุล) ออกมาโชว์พลังเสียงกับเพลงประกอบละครมาแรงสุดฮิต “หัวใจสั่งให้รัก” ร้องไปแล้วมาเล่นกันต่อกับเกมต่อกลอนน่ารักๆ พาฟินกันไปทั้งงาน เท่านี้ไม่พอยังมีไขความลับจับโจ๊กเกอร์ถึง 4 คน กับดารารับเชิญ ก้อย-รัชวิน, บอย-ปกรณ์, มาริโอ้ เมาเร่อ และหวานใจตัวจริงของหนุ่มเธียร คิมเบอร์ลี่ แอบมาเซอร์ไพรส์ทำหวานทั่วฮอลล์ และยังได้พูดคุยถามคำถามสดๆ กับศิลปินที่ถูกแรนด้อมมาพูดคุยอย่างใกล้ชิด หนึ่งคนที่ทำให้เราต้องตาโตคือ “ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ที่ถูกแรนด้อมมาร่วมพูดคุยในครั้งนี้ก่อนแยกย้ายไปกับการเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกเพลงของสามี ที่เรียกเสียงฮาไปทั่วฮอลล์ ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมลุ้นกับ หมอนคู่สุดฟิน และสแตนดี้(เท่าตัวจริง) ให้ไปนอนหนุน ยืนโอบให้เต็มที่ ยังมีให้ลุ้นกันอีกกับกิจกรรม แคปภาพหน้าจอขณะอยู่ในงานพร้อมติดแฮชแท็ก #อกหักเกือบหักแอบLiveคุณสามี ลุ้นยอดไลค์รับแท่นวางโทรศัพท์ไปเลยจ้า ปิดท้ายด้วยปรากฎการณ์ถ่ายรูปรวมกับทั้ง 500 User 500 คน กับจอ LED จากนั้นเตรียมยืนรอรับรูปจากหน้าบ้านคุณได้เลย

กิจกรรมให้ครั้งนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งร้อง เล่น เต้น Live จนอยากจะขอต่อเวลา แต่งานเลี้ยงย่อมมีเลิกรา แฟนๆ ยังสามารถตามมาฟินกัน 2 ตอนสุดท้าย กับละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ช่อง 3HD

>> กลับเข้าฝั่งด่วน!! โซเชียลแห่วิเคราะห์ อกเกือบหัก EP13 บทออกทะเล หรือจะโดนผู้จัดฯ แอน แกง

>> น่ารักอ่ะ!! มิว นิษฐา ปรับลุคหน้าม้า ลุ้นเรตติ้ง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

>> อยากเป็นเมย! ส่องความฟิน หมาก-มิว กับเลิฟซีนละมุนทะลุหมอน ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  annethong