รีเซต

ไอซ์ซึ กอดคอ กิ๊บซี่ เล่น คอมเมดี้คู่ ในละคร Man in The Rain

ไอซ์ซึ กอดคอ กิ๊บซี่ เล่น คอมเมดี้คู่ ในละคร  Man in The Rain
Entertainment Report_1
1 สิงหาคม 2559 ( 18:01 )
1.6K
รับบทเด็กปั้มในมินิซีรีส์ แก๊สโซฮัก…รักเต็มถังมาก่อน แต่พอทาง GMM Bravo ยื่นบทพระเอกหนุ่มให้ ไอซ์ซึ- ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in the Rain” ที่ต้องพลิกมาเล่นบทคอมเมดี้ในบท ครูสอนศิลปะเด็กอนุบาลภายใต้เรื่องราวความรักความผูกพันที่เชื่อมโยงและความผันแปรไปตามฤดูกาล ซึ่งในเรื่องนั้นไอซ์ซึเกิดแอบมีใจชอบและหวังว่าจะได้แต่งงานกับเพื่อนสาวคนสนิทตามที่เคยสัญญากันไว้ นั่นก็คือสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ที่พลิกบทมาเล่นคอมเมดี้เป็นสาวเออีวัยใสเรื่องแรกคู่กันครั้งแรกเช่นกัน  งานนี้ด้วยบทกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่กับการโคจรมาประกบกัน เตรียมขานรับกระแส คู่จิ้นสุดฟินอีกคู่จากซีรี่ส์เรื่องนี้แน่นอน โดยหนุ่ม ไอซ์ซึเผยว่า
 ตอนอ่านบทเสร็จครั้งแรก ก็รู้สึกชอบเลย ใน “Man in The Rain” ผมจะรับบทเป็น ปอม เป็นตัวนำของเรื่องทั้งหมด ต้องเล่นเป็นครูสอนศิลปะ เราก็รู้สึกว่าบทนี้มันไม่ได้ง่ายเลยนะ แถมสอนศิลปะเด็กอนุบาลอีกด้วย เอ้ย!! มันน่ารักดี ในเรื่องนี้คนดูจะรับรู้ที่มาที่ไปของเรื่องราว ได้รู้จักตัวละครผ่านการเล่าเรื่องของเรา ก็รู้สึกว่าค่อนข้างหนักและยากพอสมควร แต่ก็ได้ พี่ น็อต”  (พงศธร ทองเจริญ) ผู้กำกับฯ ที่คอยช่วยเหลือและสร้างความเข้าใจในตัวละครให้เรา ก็ทำให้เราสามารถถ่ายทอดการแสดงออกมาได้ตามที่ต้องการครับ แล้วในเรื่องยังได้เล่นกับพี่ กิ๊บซี่” (วนิดา เติมธนาภรณ์) ที่พี่เขาก็ต้องพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่เหมือนกัน อันนี้มันยิ่งทำให้น่าสนใจ ตอนเล่นด้วยกันก็ยอมรับว่ามีเขินบ้าง เพราะบทมันกุ๊กกิ๊กมาก คิดว่าพอออนแอร์แล้ว เราทั้งคู่คงกลายเป็นคู่จิ้นอีกคู่แน่ๆ เลยครับ เพราะบทมันส่งมาก (หัวเราะ) ก็อยากให้ฝากติดตามซีรี่ส์เรื่องนี้ของเราทั้งคู่ที่พลิกมาเล่นคอมเมดี้คู่กันครั้งแรกครับ
แฟนๆ รอลุ้นและเอาใจช่วยคู่จิ้นฟินกระจายคู่ใหม่ระหว่างหนุ่ม ไอซ์ซึ กับสาว กิ๊บซี่ ได้ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in the Rain” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 3 ทุ่มครึ่ง เริ่ม 4 สิงหาคม นี้ ทางช่อง GMM 25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่