รีเซต

"จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน" การกลับมาของ เมแกน ฟ็อกซ์ ใน "Till Death จนกว่าจะตาย"

"จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน" การกลับมาของ เมแกน ฟ็อกซ์ ใน "Till Death จนกว่าจะตาย"
Major Cineplex
28 ธันวาคม 2564 ( 19:30 )
476

ข่าวสารวงการหนัง

การกลับมาของสาวสวยที่แค่มอง คุณก็พร้อมที่จะหยุดนิ่งให้กับสายตาของเธอ Megan Fox ได้มารับบท ' เอ็มม่า ' หญิงสาวที่คิดว่าเธอคือคนที่โชคดีที่สุดในความรัก ที่มีแฟนอย่าง Eoin Macken รับบทเป็น มาร์ก เว็บสเตอร์ หนุ่มหล่อกระชากใจสาวๆให้ขาดได้ในไม่กี่นาที รู้สึกความรักที่มีให้กันมันเริ่มจืดจางจึงอยากทำเซอไพร์สครบรอบวันแต่งงานให้กับ เอ็มม่า แฟนสาวของเขาในสถานที่ห่างไกลและมีหิมะโปรยปราย

ความรักที่เร้าร้อนต้องมาพร้อมกับกุญแจมือ "จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน"  เอ็มม่าได้ตื่นมาพร้อมกับศพของมาร์กที่มือยังใส่กุญแจมือติดกับเธออยู่เลย เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ยังไม่ทันได้เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นก็ได้มีโจรรู้ว่าในบ้านหลังนั้นมีตู้เซฟและคนที่รู้รหัสนั้นมีแค่ เอ็มม่าและมาร์ก เธอจะทำยังไงต่อ มันเกิดอะไรขึ้น และโจรพวกนั้นเป็นใคร พร้อมลุ้นไปด้วยกันกับ Till Death จนกว่าจะตาย ถ้าคิดว่าเรื่องนี้พล็อตเรื่องก็ปกติและเดาทางได้ง่าย คุณคิดผิด แล้วไปดูความรักทั้งคู่กับการเอาตัวรอดของ Megan Fox ที่จะฉายในเดือนมกราคมนี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa