รีเซต

สวยเพราะโดนบูลลี่!! ตั๊ก บงกช ฮึดสู้ออกกำลังกาย 3 ปี น้ำหนักลง 30 กก. สยบขาเมาท์

สวยเพราะโดนบูลลี่!! ตั๊ก บงกช ฮึดสู้ออกกำลังกาย 3 ปี น้ำหนักลง 30 กก. สยบขาเมาท์
Entertainment Report_1
25 พฤศจิกายน 2562 ( 17:02 )
1.9K
15

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลับมาฉายแววความแซ่บอีกครั้งหลังจาก ปล่อยให้หุ่นอวบอั๋น กลับลุคใหม่ไฉไลสุดๆ สำหรับ  “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล”   ที่ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองใหม่  งานนี้ แก้ว พรีเมียร์ เจ้าพ่อปาปารัซซี่รุ่นเก๋า ได้เปิดอกคุยถึงที่มาการปั้นหุ่นเซี๊ยะในครั้งนี้ ผ่านรายการ แก้วพรีเมียร์ รียูเนี่ยน ให้ฟังว่า

 

 

ตั๊ก บงกช ฮึดสู้ออกกำลังกาย 3 ปี น้ำหนักลง 30 กก.

 

 

“จุดเริ่มต้นมาจากหลายๆ ปัจจัยค่ะ หนึ่งคือ โรคภัย ตอนนั้นตั๊กอ้วน น้ำหนัก 87 กิโลกรัม ในงานศพแม่ ตั๊กมองไม่เห็นหน้าแม่เลย มันเหมือนบ้านหมุน คือ ความดันขึ้น เราร้องไห้ทั้งคืน แล้วปลายเส้นประสาทอักเสบเพราะเราไม่ได้นอนและยังร้องไห้ พอผ่านงานคุณแม่ไป ตั๊กก็มีไปงานโรงเรียนของน้องข้าวหอม ลูกชาย เพื่อนๆ ลูกก็พูดประมาณว่า แม่เธอเป็นดาราเหรอ เขาคงเห็นสภาพเราตอนนั้นเขาคงไม่เชื่อว่าเราเป็นดารา ลูกบอกว่า เพื่อนๆ บอกว่า หม่าม้าอ้วน เราก็แบบหืม…เพื่อนที่ไหนเนี่ย เด็กๆ ก็คงได้ยินผู้ปกครองพูดถึงเรา ซึ่งเราก็เก็บเอาไว้อ่ะ

 

 

 

 

จากนั้นตั๊กก็ถูกสังคมพูดกันเยอะมากว่าเธอเปลี่ยนไปเยอะจริงๆ แล้วทำให้ได้รับผลกระทบกับลูก ตั๊กเลยรู้สึกว่า เราต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ซึ่งที่บ้านคุณบุญชัย (บุญชัย เบญจรงคกุล สามี) เขาไม่เคยว่าตั๊กเลย เพราะเขารู้ว่าตั๊กอยู่ในช่วงซึมเศร้า กินทุกอย่าง ในช่วงที่คุณแม่ป่วย ตั๊กเครียดมาก ทานยาแก้เครียดให้เรานอนหลับ และยิ่งทานน้ำหนักยิ่งขึ้น ซึ่งทุกคนในครอบครัวอยากให้ตั๊กแข็งแรง จากเมื่อก่อนจะลุกไม่ขึ้น หน้ามืด เลยเริ่มออกกำลังกายด้วยการเดิน, กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด, เข้าคลีนิกให้เขาเช็กว่าเลือดเราแพ้อะไรบ้าง

 

 

 

ตั๊กแพ้ข้าวสาลี ยีสต์จากขนมปังทุกชนิด น้ำอัดลม ถั่วเหลือง ปลาแซลมอน ก็เลยค่อยๆ เลิกทาน เปลี่ยนมากินคีนัว ข้าวไรซ์เบอรี่ โยเกิร์ต ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อลูก ให้ดูสวยให้ลูกชื่นใจ ทำมาได้3 ปีแล้วค่ะ จากน้ำหนัก 87 กิโลกรัม ตอนนี้ 55-56 กิโลกรัมแล้ว พอผอมแล้วก็เลยดูวัยรุ่นขึ้น แต่เนื้อตัวอาจจะเหมือนหนังยาง ก็เลยออกกำลังกายเล่นมวย, โยคะ พิลาทิส 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็ช่วยในเรื่องกระชับสร้างกล้ามเนื้อได้อยู่นะคะ” สามารถรับชมการสัมภาษณ์แบบล้วงลึกแบบจุใจได้ในรายการ “แก้วพรีเมียร์ รียูเนี่ยน” (KAEWPREMIER REUNION)

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่รักได้ไง!! ตั๊ก โชว์หุ่นเซี๊ยะฟิตเปรี๊ยะในทริปทะเล แถมอวดสามีรีบบึ่งรถตามมาหา

>> ประชันความงาม!! แอฟ ทักษอร-ตั๊ก บงกช คืนจออย่าง สวยสง่างาม ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

>> เฝ้าแม่ถ่ายแบบ!! ตั๊ก บงกช ชื่นใจลูกชาย น้องข้าวหอม มาให้กำลังใจตอนทำงาน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bong_kod_tak