รีเซต

"เบเบ้ ธันย์ชนก" เผยอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด

"เบเบ้ ธันย์ชนก" เผยอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด
TNN ช่อง16
10 มิถุนายน 2564 ( 16:27 )
130

 สำหรับนักแสดงสาวผู้ที่รักการออกกำลังกาย อย่าง "เบเบ้ ธันย์ชนก" ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รีวิว อัปเดตอาการหลังรับการฉีดวัคซีน ผ่านเฟซบุ๊ก ให้แฟนๆ ได้ทราบกันโดยเจ้าตัวเล่าว่า "I'm vacinated

รีวิวส่วนตัวนะคะ>>> ตอนฉีดสบายมากค่ะ เพราะเป็นคนสู้เข็มอยู่แล้ว 2-3ชั่วโมงหลังฉีด คือหิวและง่วงมากๆ เจริญอาหารสุดๆ กินไปขยี้ตาไป 

หลังฉีดประมาณ4ชั่วโมง เบมีside effect ไข้ขึ้น ปวดตัว ปวดหัว วันรุ่งขึ้น มีลมพิษขึ้นนิดหน่อย ขึ้นที่ตา คอ ใต้คาง ตอนนี้หายแล้วค่ะ โดยรวมแล้วก็เพลียมากค่ะ งดออกกำลังกายยาวๆ ถือว่าได้พักร่างด้วย ตอนนี้2วันแล้ว ไข้ไม่น่าจะมาแล้วมั้ง ยังปวดข้อต่างๆ ข้อเท้า โดยเฉพาะข้อสะโพกขวาปวดมาก งง แล้วก็ปวดหัวแถวๆกระบอกตา ถึงจะมีผลข้างเคียงแต่เบก็กินพารา ตามอาการไข้ก็ลดนะคะ อดทนตอนนี้เพื่ออนาคตที่สดใส

ป.ล. side effectนี่แล้วแต่คนจริงๆนะคะ บางคนก็ไม่เป็นอะไรเลย บางคนก็แค่ปวดหน่วงๆแขนที่ฉีด คิดเข้าข้างตัวเองว่าอาการเยอะเพราะภูมิพุ่ง"


อีกทั้งได้โพสต์ภาพแซวตัวเองแบบขำๆ กับข้อความว่า "ตั้งแต่ได้รับวัคซีนมาก็ประหยัดแอร์ไปหลายวัน หนาวววว"ขอบคุณภาพ facebook : Bebe Fit Routine