รีเซต

น้ำฝน-ณธิดา ติดใจ..พลิกร้ายครั้งแรก พัฒนาฝีมือการแสดง ใน บุษบาท่าเรือ

น้ำฝน-ณธิดา ติดใจ..พลิกร้ายครั้งแรก พัฒนาฝีมือการแสดง ใน บุษบาท่าเรือ
9 เมษายน 2558 ( 15:32 )
4.9K


            ยิ่งเล่น..ยิ่งร้ายจนแฟนละครเข้มข้นครบรสเรื่อง “บุษบาท่าเรือ” ไม่พูดถึง..ไม่ได้ กับบทบาท “ดาริกา” ไฮโซรสแซ่บบบ ประจำชุมชนท่าเรือ ที่ มงคล การละคร จับ น้ำฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย เล่นร้ายครั้งแรก!! ทำเจ้าตัวติดใจที่ได้พัฒนาฝีมือการแสดงไปอีกขั้น


            น้ำฝน กล่าวอย่างอารมณ์ดี “ ดีใจที่พลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกในบท “ดาริกา” ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละคร “บุษบาท่าเรือ” เยอะตั้งแต่ต้นเรื่อง แฟนๆ ส่วนใหญ่บอก..ร้ายจัง!! อันนี้ฝนถือเป็นคำชมนะคะ (หัวเราะ) เพราะเราเป็นนางร้ายก็ต้องแสดงออกแรงๆ ให้คนดูรู้สึกหมั่นไส้ให้ได้ แรกๆ ฝนกลัวการพลิกบทบาทครั้งนี้มาก เพราะก่อนหน้านี้แสดงแต่เป็นสาวเรียบร้อย ขอบคุณค่ายมงคล การละคร กับ ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล ที่ให้โอกาส และช่วยอธิบายจังหวะการแสดง จนเรากลายเป็น คุณหนูดาริกา จอมจุ้นจ้าน..เอาแต่ใจ วันๆ เอาแต่อ่อย กัปตันทิว (น้ำ-รพีภัทร) จ้องจะจับมาเป็นเจ้าบ่าว เพราะความรวยของเค้าจะช่วยพยุงฐานะครอบครัวที่ใกล้จะหมดตัวของดาริกาได้ ทำให้ไม่ถูกกับ ฉายชบา (พิมประภา) นางเอกขายปลาขวัญใจชาวตลาด ในเรื่องดาริกา กะ คุณนายโสภา (แหม่ม-เนาวรัตน์) คุณแม่ขาชอบสร้างวีรกรรมกลางตลาดกับสารพัดแม่ค้า – – เป็นฝ่ายหาเรื่อง แต่ 2 แม่ ลูก โดนรุมอ่วมทุกฉากค๊า รวมๆ แล้วสนุกค่ะ..มีทั้งฉากเข้มข้น ฉากขำๆ ดูได้ทั้งครอบครัว แถมยังนำสิ่งดีๆ ในละครมาปรับใช้ได้ด้วยนะคะ น้ำฝนขอฝากละครเรื่องนี้ และบทบาท “ดาริกา” นางร้ายมือใหม่ แต่ตั้งใจเกินร้อย..ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันค่ะ ”

              ห้ามพลาด!! การพลิกคาแรคเตอร์ – – นางร้ายครั้งแรก ของ น้ำฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย กับบท “ไฮโซดาริกา” ในละคร “บุษบาท่าเรือ” ตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุก..ชวนติดตาม ทุกเย็นวันจันทร์ – ศุกร์ 18.30 น. ทางช่อง 7 สี


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety