รีเซต

ผมขอโทษ!! แทค ภรัณยู โพสต์เสียใจ หลังเคยปกปิดเรื่องมีแฟนแล้ว

ผมขอโทษ!! แทค ภรัณยู โพสต์เสียใจ หลังเคยปกปิดเรื่องมีแฟนแล้ว
Entertainment Report_1
14 มกราคม 2562 ( 17:02 )
7.7K

ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันเป็นแถวหลังจาก “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ควงภรรยาสาว “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยๆ โดยมีแค่เพื่อนๆ คนสนิทไปร่วมงาน แถมเจ้าตัวยังออกมาเปิดใจว่า พบเจอกันกับเจ้าสาว ในงานอีเวนต์แล้วสานสัมพันธ์กันจนเป็นคนรู้ใจ และเซอร์ไพรส์ต่อยกที่สอง คือกำลังเป็นคุณพ่อป้ายแดง เพราะภรรยาของเขาได้ตั้งครรภ์แล้ว ถือเป็นข่าวดีที่เจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ ล่าสุดแทคออกมาโพสต์ขอโทษสาวๆ ที่เคยไปเดคด้วย ที่ต้องปกปิดเรื่องมีแฟนแล้ว และยังเข้าร่วมรายการออกเดตที่กำลังจะออนแอร์คืนนี้อีกด้วย งานนี้เลยขอโพสต์แคปชั่นยาวๆ ขอโทษสาวๆ อย่างเป็นทางการ ว่า

 

 

 

“ ผมต้องขออภัยแฟนรายการและสาวโสดที่ได้ไปเดตกับผม เนื่องด้วยผมปกปิดเรื่องที่มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีและไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดบัง ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ออกมายอมรับและให้เกียรติทางภรรยาของผมแล้ว ผมอยากให้แฟนๆติดตามชมรายการที่ผมและทีมงานตั้งใจทำออกมาให้ทุกคนได้รับชมด้วยความสนุกกันด้วยครับ #YouAreMyFantasyTH #แฟนฉันเป็นซุปตาร์#TrueCJ #True4U #TVThunder #ทุกวันจันทร์เวลา 20.15น. ช่อง24”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thairath , tack_pharunyoo, ภาพจากห้องข่าวบันเทิง, golfbenjaphon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID