ช่อง GMM25 ตอกย้ำความแรงซีรี่ส์ Love songs Love stories ด้วยอีก 6 บทเพลงรัก

ช่อง GMM25 ตอกย้ำความแรงซีรี่ส์ Love songs Love stories ด้วยอีก 6 บทเพลงรัก
26 ม.ค. 59
3.8K

          ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับโปรเจ็กต์ ‘Love Songs Love Stories’ ที่หยิบเอาเพลงจากปลายปากกาของ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มาถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองของซีรี่ส์ผ่าน 6 บทเพลงใน ล็อตแรก อาทิ กลับคำเสีย, คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ, แพ้ใจ, รุนแรงเหลือเกิน, ก้อนหินก้อนนั้น และ กวีบทเก่า จนแฟนละครติดอกติดใจ ล่าสุด ช่อง GMM 25 เตรียมส่ง 6 บทเพลงในล็อตหลัง จากปลายปากกาของ นักแต่งเพลงคนเดิม ในโปรเจ็กต์เดิม พร้อมเสิร์ฟให้แฟนละครได้ชมอย่างจุใจ อาทิ เรามีเรา, คนไม่มีสิทธิ์, ลาออก, ลงเอย, ไม่แข่งยิ่งแพ้ และ คงเดิม


          สำหรับตอนแรกที่จะลงจอให้แฟนละครได้อินนั้น คือตอน เรามีเรา นำแสดงโดย ทราย เจริญปุระ และ ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา ตามด้วยเรื่องที่ 2 ตอน คนไม่มีสิทธิ์ ได้นักแสดงผิวเข้ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย โคจรมาร่วมงานกับ จ๋า-วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ เป็นครั้งแรก ต่อด้วยเรื่องที่ 3 ตอน ลาออก ได้นางเอกหน้าหวาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นำแสดง ต่อด้วยเรื่องที่ 4 ตอน ลงเอย ถ่ายทอดเรื่องราวโดย ยิปซี-คีรติ มหพฤกษ์พงศ์ ตามด้วยเรื่องที่ 5 ตอน ไม่แข่งยิ่งแพ้ คว้านักแสดงดาวรุ่งสุดหล่อ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ประกบคู่ มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล และเรื่องสุดท้ายคือตอน คงเดิม ได้พระเอกมาดเท่ขวัญใจวัยรุ่น ฌอห์ณ จินดาโชติ แสดงนำ

          เรียกได้ว่าแค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็รับประกันความสนุก เข้มข้น ครบทุกอารมณ์กันเลยทีเดียว ห้ามพลาดกับ 6 บทเพลงรัก หลากอารมณ์ ที่ถ่ายทอดในรูปแบบของซีรี่ส์ ‘Love Songs Love Stories’ ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง GMM 25 ตลอดเดือนกุมภาพันธ์-เมษายนนี้

          

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่