รีเซต

“ธันวา-พิ้งค์พลอย” เตรียมลงละครโรแมนติกแอ็กชั่น “แผนลวงบ่วงมารยา” ช่อง 7HD

“ธันวา-พิ้งค์พลอย” เตรียมลงละครโรแมนติกแอ็กชั่น “แผนลวงบ่วงมารยา” ช่อง 7HD
EntertainmentReport1
25 กรกฎาคม 2565 ( 02:56 )
535

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่เอาใจแฟน ๆ อีกแล้วจ้า ล่าสุดถึงคิวละครโรแมนติกแอ็กชั่น “แผนลวงบ่วงมารยา”  ของค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่จับคู่เคมีใหม่ พระเอกสายฝีมือ ธันวา สุริยจักร กับนางเอกดาวรุ่ง พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง งานนี้ “พิ้งค์พลอย” เล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “ธันวา” ว่า

“ธันวา-พิ้งค์พลอย” เตรียมลงละคร “แผนลวงบ่วงมารยา” 

“ดีใจมากค่ะที่ได้แสดงเรื่องนี้ ได้อ่านบท อ่านคาแรกเตอร์แล้ว เป็นเรื่องราวน่าสนุก อย่างตัวละครที่พิ้งค์พลอยแสดง  คาแรกเตอร์จะเป็นดาราสาว เซ็กซี่ โก๊ะ ๆ ตลก มั่น ๆ อารมณ์ว่าฉันสวยนะ กับพี่ธันวาร่วมงานกันครั้งแรก ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย ตอนเจอกันก็มีทักทายพี่เขา เรายังไม่กล้าคุยอะไรกับพี่เขามาก ซึ่งเรื่องนี้มีการให้นักแสดงไปเวิร์คชอปร่วมกันก่อนด้วยค่ะ ก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ ให้นักแสดงไปเจอกัน ทำความคุ้นเคยกัน ทำความเข้าใจคาแรกเตอร์ตัวละครก่อน ก็เป็นอะไรที่ละลายพฤติกรรมได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะทุกครั้งที่มีละครใหม่ เราก็จะได้เจอกับพี่ ๆ นักแสดงคนใหม่ ทีมงานใหม่ ๆ ซึ่งกับค่าย มีเดีย สตูดิโอ ก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้ร่วมงานด้วย รวมถึงพี่เพชร (พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร) ผู้กำกับด้วย พอมีการเปิดโผละคร ก็มีแฟน ๆ ให้การตอบรับพอสมควร หลายคนเห็นแล้ว ก็บอกอยากดู เพราะได้เล่นคู่กับพี่ธันวา ก็เหมือนเป็นคู่เคมีใหม่ ที่แฟน ๆ รอด้วย ก็อยากให้ทุกคนรอติดตามค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนุก ตลก รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกสนานเฮฮา แน่นอนค่ะ ฝากทุกคนติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดง และทีมงานด้วยนะคะ”

ใครอยากเห็นภาพฟิตติ้ง อดใจรอกันอีกนิด เร็ว ๆ นี้ได้ชมกันแน่นอน แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35