รีเซต

"ดิว อริสรา" ชนะฟ้องคู่กรณี ข้อหาทำร้ายร่างกาย

"ดิว อริสรา" ชนะฟ้องคู่กรณี ข้อหาทำร้ายร่างกาย
TNN ช่อง16
30 พฤษภาคม 2565 ( 16:49 )
2.8K

คดีแรกจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ดิว อริสรา" ที่ก่อนหน้านี้ได้ถูกทำร้ายร่างกายบนเรือยอร์ช จนได้รับบาดเจ็บ และได้มีการฟ้องร้องจนถึงขึ้นศาลกัน โดยเพจดังอย่าง "เจ๊มอย108"  ได้มีการออกมาบอกอักษรย่อ พร้อมทั้งบอกอีกว่าคู่กรณีของสาวดิว ศาลตัดสินแล้วว่าโดนยึดทรัพย์ เพราะไม่มีเงินชดใช้ค่าเสียหาย


ภาพจาก Facebook : Due Arisara

ภาพจาก Facebook : Due Arisara


ภาพจาก Facebook : เจ๊มอย108


โดยเพจ "เจ๊มอย108" ได้มีโพสต์ระบุข้อความเอาไว้ว่า "อุ๊ย!! ได้ข่าวคู่อริ ตัวย่อ ก. ที่มีเรื่องกะ ดิว อริสรา ข้อหาทำร้ายร่างกาย  ตอนนี้ถูกศาลตัดสินละนะ ว่า คู่อริโดนยึดทรัพย์จ้ะ เพราะไม่มีเงินชดใช้ค่าเสียหาย ว่าซั่น!! Xงงเด้อ ไหนบอกรวย อ่อ  ส่วนอีกคนที่เฟียสๆ ตอนนี้ศาลก็ประทับฟ้องทุกกรณีนะจ้ะ ปล. ใครชนะ Xก็เชียร์คนนั้นแหละ แผล่บๆ #Xพิมเมียทนายเจมส์"


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตขาเมาท์ทำงานหนัก ต่างพากันเดากันอย่างรัวๆ ว่าอักษรย่อ "ก." ที่หลุดออกมานั้นเป็นใครกัน โดยต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิ "ข้อนี้ Xสอบผ่านการเผือก ได้คะแนนเต็ม" , "คนละเรือเด้อ อย่างงนะ" , "รอหัวหน้าห้องค่ะ" , "ข่าวนี้Xเก่ง Xสอบผ่าน" , "คนที่ตีกันบนเรือคนนั่นอะ สมแล้วที่ดิวนางชนะคดี" , "รอๆๆๆ" , "แล้วคนที่เฟียสๆนี่ใคร" และอีกมากมายภาพจาก Facebook : เจ๊มอย108


ภาพจาก Facebook : เจ๊มอย108


ภาพจาก Facebook : Due Arisara


ซึ่งทางด้าน "ดิว อริสรา" ก็ได้ออกมาแชร์โพสต์ดังกล่าวของทาง "เจ๊มอย108" พร้อมกับเขียนข้อความว่า "คดีแรกจบ!! ต้องบอกก่อนว่า ดิวเคารพการตัดสินของศาล และกระบวนการยุติธรรม ผิด คือ ผิด ตามนั้นเลย ดิวไม่ได้เรียกค่าเสียหายอะไรมากมายเพิ่มเติมให้ตัวเองเลย เพราะเจตนารมณ์คือ เงินที่ได้จากการตัดสิน ดิวตั้งใจว่าจะบริจาคหมดครบถ้วนอยู่แล้ว แต่เมื่อถึงกำหนดจ่าย (ยอด 31,753 บาท) 


ศาลสั่งจ่าย แต่ไม่มีการชำระ ดังนั้น ศาลจึงออกหมายตั้งเจ้าพนักงานบังคับคดี เพือ "ยึดทรัพย์สิน" ของคู่กรณีมาขายทอดตลาดเพื่อนำเงินมาชำระหนี้ให้ ก็ตามนั้น จบ #ผิดคือผิดค่ะ  #ถูกคือถูกนะคะ และ #ชนะคือสิ่งที่ทำให้เราภูมิใจว่าเราไม่ผิด  ขอบคุณทุกกำลังใจและจะเดินหน้าทำดีช่วยเหลือคนอื่นนะภาพจาก Facebook : Due Arisara

ภาพจาก Facebook : Due Arisara