รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนคุณอลเวงไปกับเรื่องของหัวใจและคดีลึกลับใน “Outsider Cops”

ทรูวิชั่นส์ ชวนคุณอลเวงไปกับเรื่องของหัวใจและคดีลึกลับใน “Outsider Cops”
Jeaneration
23 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
73

Outsider Cops เรื่องราวของนักสืบที่ชื่อ เอจิ คางาวะ (รับบทโดย นิชิจิมะ ฮิเดโตชิ) ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนจะเป็นนักเลงมากกว่าตำรวจ ก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานที่กรมตำรวจนครบาล เกี่ยวกับการสืบสวนพวกกลุ่มอาชญากร แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาถูกลดขั้นให้มาทำงานที่สถานีตำรวจโดยไม่ทราบสาเหตุ เอจิ ต้องการที่จะกลับไปที่กรมตำรวจนครบาล แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ทำงานร่วมกับนักสืบ โคสุเกะ ฮาซึมิ (รับบทโดย กาคุ ฮามาดะ) ผู้กุมความลับที่ยิ่งใหญ่ ที่ยังไม่ถูกเปิดเผย ที่สถานีตำรวจแห่งนี้ อีกทั้งยังมีคดีปริศนาเกิดขึ้น เมื่อแม่บ้านที่ไปทำงานที่บ้านของอาจารย์คนหนึ่งถูกแทงเสียชีวิต ในเวลานั้นก็ได้พบกับนักสืบสาวมือใหม่อย่าง นาโอะ มิซึกิ (รับบทโดย คามิชิราอิชิ โมกะ) ที่เริ่มทำงานร่วมกับพวกเขาแต่ว่างานนี้ ทั้ง เอจิ คางาวะ และ โคสุเกะ ฮาซึมิ ก็คอยตามตื๊อเธอ เพราะเธอเป็นลูกสาวของผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

มาร่วมลุ้นว่าใครจะได้หัวใจสาวคนนี้ไปครอง และคดีปริศนาลึกลับ จะจบลงอย่างไร ใน “Outsider Cops” ทุกวันพฤหัสบดี – ศุกร์ เวลา 19.45 น. เริ่ม 30 มีนาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง GEM (244)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง ชัดสุดระดับ 4K พร้อมแพ็กเกจ Platinum และเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงระดับไฮเอนด์ เพียงเดือนละ 2,499.- (ปกติ 3,500.-) เพิ่มเติม bit.ly/3GODV1N

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa