รีเซต

ปังมาก! ซีรีส์ทนายอัจฉริยะ "Extraordinary Attorney Woo" จ่อสร้างเป็นฉบับฮอลลิวูด

ปังมาก! ซีรีส์ทนายอัจฉริยะ "Extraordinary Attorney Woo" จ่อสร้างเป็นฉบับฮอลลิวูด
Jeaneration
15 กรกฎาคม 2565 ( 09:30 )
593

ณ นาทีนี้ถ้าใครไม่รู้จักซีรีส์ที่ชื่อว่า "อูยองอู ทนายอัจฉริยะ" หรือ "Extraordinary Attorney Woo" ถือว่าคุณพลาดเทรนด์ในชีวิตไปมาก ๆ เพราะนี่คือซีรีส์เกาหลีที่เปิดประเด็นกฎหมายที่กำลังเป็นกระแสกล่าวขานที่สุดไปทั่วโลก ซ้ำยังกวาดเรตติ้งพุ่งสูงไปฉุดไม่อยู่ สร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้กับวงการเคเบิ้ลทีวีเกาหลีใต้ได้อีกครั้ง อีกทั้งสถิติยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ และตอนนี้ฝั่งอเมริกาก็สนใจที่จะหยิบเอาซีรีส์เรื่องไปสร้างใหม่แล้วด้วย

ตามรายงานระบุว่า โฆษกจาก ASTORY บริษัทผู้สร้างซีรีส์เรื่องดัง Extraordinary Attorney Woo ได้ออกมาเปิดเผยข่าวที่น่ายินดีและน่าสนใจของวงการซีรีส์เกาหลี โดยระบุว่า "เรามีความยินดีที่จะแจ้งว่า เราเพิ่งจะได้รับการทาบทามข้อเสนอจากบริษัทผู้สร้างซีรีส์จากฝั่งฮอลลิวูด ที่อยากจะนำเอาโครงเรื่องของซีรีส์ชื่อดังในเวลานี้ไปดัดแปลงสร้างเป็นอีกเวอร์ชั่น ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการเจรจากันระหว่างทั้งสองฝ่ายอยู่"

Extraordinary Attorney Woo เป็นเรื่องราวของทนายความหญิงที่ชื่อว่า อูยองอู เธอคือนักกฎหมายที่มีภาวะออทิสติกคนแรกของเกาหลีใต้ที่ได้ก้าวเข้าสู่วังวนของวงการกฎหมาย ท่ามกลางภาวะความแตกต่างของเธอกับคนอื่น ๆ ในสังคมรอบข้าง ทำให้เธอต้องพยายามอย่างหนัก ทั้งไขปริศนาคดีและปรับตัวเข้ากับสังคม ซึ่งหนักว่าเป็นสิ่งที่ยากที่สุดของคนเป็นออติสทิก

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ "ยูอินซิก" จากซีรีส์ดัง Dr. Romantic 2 ที่ได้นักแสดงสาว "พัคอึนบิน" มารับบทที่ท้าทายที่สุดในอาชีพนักแสดงของเธอนับตั้งแต่เข้าวงการมา และเธอได้พิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นแล้วว่านี่คือผลงานมาสเตอร์พีชของเธอ ซีรีส์เพิ่งจะออนแอร์มาได้เพียง 6 ตอน ออกสตาร์ทด้วยเรตติ้งไม่ถึง 1% แต่ล่าสุดตัวเลขทยานพุ่งขึ้นเกือบจะถึง 10% อย่างก้าวกระโดด และขึ้นแท่นเป็นรายการที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิ้ลทีวี ENA นับตั้งแต่เปิดสถานีโทรทัศน์มาด้วย

Source: Soompi

คุณสามารถดูผลงานอันน่าจดจำของ พัคอึนบิน ใน Do You Like Brahms? ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa