รีเซต

Sunday Playlist: ผนึกกำลังสุดสตรอง รวมพลังเหล่าฮีโร่แห่งจักรวาลหนังดีซี

Sunday Playlist: ผนึกกำลังสุดสตรอง รวมพลังเหล่าฮีโร่แห่งจักรวาลหนังดีซี
Jeaneration
28 กันยายน 2563 ( 00:30 )
10.1K

ดูหนังออนไลน์ จักรวาลหนังดีซี คอมิกส์

ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวันอาทิตย์ ที่น่าจะเป็นวันหยุดของใครหลายๆ Movie.TrueID จึงได้ขอนำเสนอเพลย์ลิสต์หนังที่น่าถูกใจกัน เอาไว้เป็นตัวเลือกในการมองหาความบันเทิงในการหย่อนใจตลอดทั้งวันหยุดนี้ นับเป็นแฟรนไชส์หนังที่แข็งแกร่งที่สุดของวงการฮอลลิวูดเลยก็ว่าได้ กับการขนทัพเหล่าฮีโร่ในตำนานมาขึ้นจอ กลายเป็นชื่อย่อที่เรียกกันว่า DCEU หรือ DC Extended Universe ของจักรวาลหนังดีซี คอมิกส์

แน่นอนว่าในคลังหนังของ Movie.TrueID นั้น เต็มไปด้วยหนังของพวกเขามากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจากจักรวาลเดียวกันในปัจจุบัน และจักรวาลเขนกที่สร้างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม กว่าที่พวกเขาจะมีผนึกกำลังกลายเป็น 'จัสตีช ลีก' กันได้...ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และยิ่งนับวันหนังในจักรวาลนี้ก็เพิ่มความสตรองมาขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคตอันใกล้ยังมีหนังภาคต่อและภาคแยกจากตัวละครในโลกนี้รออยู่อีกเพียบ แต่ตอนนี้เราคัดสรรมาให้อย่างดี 12 เรื่องอัดแน่น...ต้องห้ามพลาด!

Justice League

จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Wonder Woman

ไดอานา เจ้าหญิงแห่งอเมซอนที่ถูกฝึกฝนให้เป็นนักรบไร้เทียมทาน ซึ่งระหว่างเติบโตบนเกาะสวรรค์อันโดดเดี่ยว เธอได้พบกับนักบินชาวอเมริกันที่ขับเครื่องบินมาตกริมชายหาด โดยเขาเล่าถึงความขัดแย้งต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก จนในที่สุดไดอาน่าตัดสินใจออกเดินทางจากบ้านเกิดเมืองนอน เพราะเชื่อว่าตัวเองสามารถหยุดยั้งภัยคุกคามต่าง ๆ ได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์ ไดอาน่าจะค้นพบพลังเต็มรูปแบบและโชคชะตาที่แท้จริงของเธอ

Batman v Superman: Dawn of Justice

ความหวาดกลัวต่อการกระทำของ ซุปเปอร์ฮีโร่ดุจดั่งพระเจ้าที่ยังตรวจสอบไม่ได้ ผู้ปกป้องนครก็อทแธมผู้ทรงอำนาจนอกกฎหมาย ที่น่าเกรงขามเข้าปะทะกับผู้กอบกู้ที่ทันสมัยและน่าเคารพแห่งมหานครอันยิ่งใหญ่ ในขณะที่ โลกกำลังตัดสินใจว่าวีรบุรุษแบบไหนที่พวกเขาต้องการกันแน่ นอกจากแบทแมนกับ ซุปเปอร์แมนที่สู้รบทำสงครามกันแล้ว ยังมีลางร้ายใหม่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอีกซึ่งทำให้ มนุษยชาติต้องตกอยู่ในห้วงอันตรายมากกว่าที่เคยเป็นมา

Aquaman

ลูกครึ่งมนุษย์-ครึ่งชาวแอตแลนติส อาเธอร์ เคอร์รี่ และพาไปชมการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิต ที่นอกจากจะบังคับให้เขาต้องเผชิญหน้ากับตัวตนที่แท้จริงของตนเองแล้ว ยังเพื่อให้เขาได้ค้นพบว่าเขาคู่ควรกับสิ่งที่เขาเกิดมาเพื่อเป็นหรือไม่...ในฐานะราชา

Man of Steel

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งค้นพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษที่ไม่ได้มาจากโลกใบนี้ เขาจึงพยายามตามหามตัวตนที่แท้จริงว่าเขาคือใคร? มาจากไหน? และถูกส่งมาอยู่บนผืนโลกนี้เพราะอะไร? สุดท้ายความเป็นฮีโร่ในตัวของเขาจะถูกปลุกขึ้นโดยสมบูรณ์เพื่อปกป้องโลกของเราจากภยันตราย ก่อนเขาจะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังของมนุษยชาติ

Suicide Squad

เมื่อพวกดาวร้ายได้รับโอกาสให้แก้ตัวเพื่อชดใช้ความผิด ด้วยการทำภารกิจที่โคตรยากและเปรียบเสมือนการฆ่าตัวตายชัดๆและบทที่แฟนหนังทั่วโลกสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นโจ๊กเกอร์ คู่ปรับสุดกวนของมนุษย์ค้างคาว

Bird of Prey

คุณเคยได้ยินเรื่องราวระหว่างตำรวจ นักร้อง คนโรคจิต และเจ้าหญิงแห่งมาเฟียมั้ย? เรื่องราวอีกด้านที่บอกเล่าผ่าน ฮาร์ลีย์ ด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งก็อตแธมอย่าง โรมัน ไซโอนิส และ แซซ มือขวาจอมขยันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค คานารี่ และเรเน มอนโทย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากจะร่วมมือกันโค่น โรมัน ให้ได้

Green Lantern

ในจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับซับซ้อน กองกำลังเล็กๆ อันทรงอานุภาพมีชีวิตอยู่รอดมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ผู้พิทักษ์ความสงบและความยุติธรรม พวกเขาเรียกตัวเองว่ากองกำลัง Green Lantern Corps. ภราดรแห่งนักรบที่สาบานตนพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยของจักรวาล กรีน แลนเทิร์น แต่ละคนสวมแหวนที่ประทานอภิมหาอำนาจให้เขา แต่เมื่อศัตรูร้ายตัวใหม่ที่ชื่อว่า พารัลแลกซ์ เข้าคุกคามเพื่อทำลายความสมดุลในพลังของห้วงจักรวาล ชะตากรรมของพวกเขาและชะตากรรมของจักรวาลอยู่ในกำมือของผู้พิทักษ์คนใหม่ของพวกเขา มนุษย์คนแรกที่ได้รับการคัดเลือกขึ้นมา นั่นคือ ฮาล จอร์แดน

Joker

อาร์เธอร์เป็นชายคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับความโหดร้ายทารุณและสังคมที่เต็มไปด้วยการเหยียดหยาม เขาต้องเผชิญกับความอ้างว้างจนเปลี่ยนเขาจากที่เป็นคนอ่อนแอกลายเป็นคนโหดเหี้ยม เขารับจ้างแต่งชุดตัวตลกรายวัน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เขาพยายามจะแสดงตลกเดี่ยว แต่กลับพบว่าตัวเองต่างหากที่เป็นเรื่องตลก เขาไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่มีผู้คนอยู่รายล้อม ซึ่งเห็นได้จากเสียงหัวเราะที่ควบคุมไม่ได้และดูไม่เหมาะสม ยิ่งเขาพยายามควบคุมเท่าไหร่มันก็ยิ่งแสดงออกมามากขึ้น จนทำให้เขาแสดงความเยาะเย้ยและความรุนแรงออกมา อาร์เธอร์ทุ่มเทเวลาไปกับการดูแลแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง และไขว่คว้าตามหาคนที่เหมาะจะเป็นพ่อซึ่งเขาไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่นักธุรกิจมหาเศรษฐี โธมัส เวย์น ไปจนถึงพิธีกรรายการทีวีเมอร์เรย์ แฟรงค์ลิน เขาพบว่าตัวเองอยู่ปลายทางระหว่างโลกแห่งความจริงกับความบ้าคลั่ง การตัดสินใจที่ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวกลายเป็นชนวนเหตุที่นำไปสู่เหตุการณ์รุนแรงมากมาย

The Dark Knight Rises

หลังจากแบทแมนหายไปจากเมืองก็อธแธม 8 ปี แบทแมนถูกตีหน้าว่าเป็นผู้หลบหนี การที่เขาหนีหายไป ทำให้ชาวเมืองเข้าใจว่าเขายอมรับผิดในการตายของอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ แต่ความจริงแล้ว แบทแมน อัศวินรัตติกาลยอมสละทุกสิ่ง เพื่อสิ่งที่เขาและผู้บัญชาการกอร์ดอนต่างหวังว่าจะดียิ่งขึ้น หากแต่ผู้บัญชาการกอร์ดอนยังคงรู้สึกผิดกับการปกปิดสิ่งที่ ฮาร์วีย์ เดนท์ เคยทำ ระหว่างที่มีการโกหกนี้อาชญากรที่ก่อเหตุ ในเมืองก็อธแธมถูกปราบปรามภายใต้กฏหมายป้องกันอาชญากรรมเดนท์แอ็ค แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีแมวขโมยเจ้าเล่ห์เผยโฉมพร้อมกับปฏิบัติการลับ ที่น่ากลัวไปกว่านั้นคือ เบน วายร้ายที่สวมหน้ากากที่มีแผนการป่วนก็อธแธม ซึ่งบีบให้บรูซต้องออกจากการปลีกตัว แต่ถึงแม้บรูซจะกลับสวมผ้าคลุมและหน้ากากอีกครั้ง กลับดูเหมือนเขาไม่เหมาะกับการเป็นแบทแมนอีกต่อไป

The Dark Knight

วางเดิมพันเพิ่มขึ้นในการต่อสู้กับอาชญากรรม ด้วยความช่วยเหลือของผู้หมวดจิม กอร์ดอน และอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ แบทแมนเริ่มทำลายล้างกลุ่มอาชญากรที่ยังคงระบาดไปทั่วท้องถนน การร่วมแรงของพวกเขาดูจะเป็นผลดี แต่ต่อมาไม่นานพวกเขากลับพบว่ากำลังตกเป็นเหยื่อของความวุ่นวายที่ถูกสร้างขึ้นโดยเจ้าแห่งอาชญากรสมองใสซึ่งชาวเมืองก็อธแธมที่หวาดผวารู้จักกันดีในนามของโจ๊กเกอร์ ผู้ซึ่งทำให้กอธแธมต้องตกอยู่ในความสับสน และบีบบังคับให้แบทแมนต้องเฉียดเข้าไปใกล้เส้นแบ่งระหว่างวีรบุรุษ และวายร้ายมากยิ่งขึ้น

Batman Begins

เมื่อ บรูซ เวย์น มหาเศรษฐีพันล้านแห่งเมืองก็อธแธมผู้ต้องทนทุกข์ทรมาน และโกรธต่อความชั่วร้ายเพราะพ่อแม่ของเขาถูกสังหารโดยโจรจี้ปล้นตอนเขาอายุแปดขวบ เป็นเหตุให้เขาโทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้พ่อและแม่ของเขาเสียชีวิต บรูซ เวนน์ ปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแก้แค้น บรูซ เวย์น จึงออกเดินทางท่องโลก เป็นเวลาหลายปีเพื่อค้นหาวิธีที่จะต่อสู้กับความอยุติธรรม และแล้วเมื่อเขากลับมายังเมืองก็อธแธมในยามค่ำคืน เขาได้กลายเป็น แบทแมนผู้พิทักษ์ในหน้ากาก ทำสงครามที่ใช้กำลัง สติปัญญา และอาวุธเครื่องมือที่ทันสมัยต่างๆ เพื่อต่อสู้และปกป้องเมืองก็อธแธมอย่างลับๆ จากคนหยาบช้าที่จ้องจะทำลายเมือง

 --------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O