รีเซต

ม้า อรนภา แชร์ประสบการณ์ความรัก ติดตามได้ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

ม้า อรนภา แชร์ประสบการณ์ความรัก ติดตามได้ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
28 กันยายน 2558 ( 17:09 )
1.4K

             “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันเกี่ยวกับประเด็น “รัก…แต่อยู่ด้วยกันไม่ได้” สำหรับใครที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ คงจะเศร้าและทุกข์ทรมานน่าดูเลยทีเดียว เพราะต่างก็รักแต่ก็ไม่สมหวังในรัก….ดังนั้นทั้ง 3พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” จึงได้เชิญ “พี่ม้า อรนภา กฤษฎี” มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของเธอ ว่าตลอดชีวิตของเธอนั้นมีความรักแค่เพียง 3 ครั้ง และทุกครั้งก็ต้องจบลงเพราะ “รัก…แต่อยู่ด้วยกันไม่ได้” 


                 ซึ่ง พี่ม้า เปิดใจว่า “ในชีวิตพี่ พี่มีความรักอยู่แค่ 3 ครั้ง ถือว่าค่อนข้างน้อย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าเวลาที่เราตัดสินใจจะคบกับใครแล้ว เราค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์ และต่างก็ให้เกียรติในความรักของกันและกัน ความรักครั้งแรกของพี่นี่ก็ปาเข้าไป 9 ปีเลยที่เราได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน คือเริ่มคบกันตั้งแต่เรียน และพี่ก็พาเค้าเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งแม่พี่ก็รับรู้ที่สำคัญแม่พี่ชอบเค้าด้วยเพราะเค้าเป็นคนที่มีจิตใจดี แต่สิ่งที่ทำให้เรายอมปล่อยเค้าไป เพราะเค้าอยากมีลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์และนั้นคือสิ่งที่เราไม่มีทางทำให้เค้าได้…ส่วนความรักครั้งที่ 2 พี่กล้าพูดได้เลยว่าเค้าเป็นแรงผลักดันให้พี่ได้ทำฝันให้เป็นจริงคือการที่พี่เป็นหญิงทั้งตัวและหัวใจ เพราะเค้าเป็นผู้ชายในสเป็ค สูงใหญ่ ดูดั ภูมิฐาน แก่กว่าเรา 10 ปีอยู่ด้วยแล้วรู้สึกมั่นคง พี่จึงตัดสินใจไปผ่าตัดที่ต่างประเทศ หลังจากผ่าตัดกลับมา พี่ก็มีงานล้นมือและ บ้าทำแต่งาน ไม่ค่อยสนใจเค้า และเพราะตอนนั้นพี่ดังมาก จะทำอะไรคนก็ให้ความสนใจ พอมันสะสมหนักเข้ามันก็กลายเป็นเค้าทนไม่ได้ก็ต้องจบในที่สุด….และกับความรักครั้งสุดท้าย เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันถึง 12 ปี กับคนนี้เรามีธุรกิจร่วมกัน เค้าเป็นนักเปียโน เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบความวุ่นวาย ซึ่งคนนี้จะคล้ายคนที่ 2 เขามักจะอึดอัดกับความดังของเรา ทำให้เค้าเริ่มไม่มีความสุข จนในที่สุดก็ต้องจบลง แต่เราแอบรู้มาว่า ที่เค้าอยากเลิกกับเราเพราะเค้าต้องการไปมีครอบครัวกับผู้หญิงที่มีลูกให้เค้าได้ ”

                   ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “พี่ม้า อรนภา กฤษฎี” กับความรักทั้ง 3 ครั้งที่ต้องจบลง แบบที่ทั้งคู่นั้นยังรักกันอยู่ แต่ก็ต้องยอมจบเพราะเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่นั้นไม่สามารถอยู่ด้วยกันต่อไปได้ ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่