รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 2-8 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 2-8 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
9 กรกฎาคม 2564 ( 09:00 )
297

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 2-8 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์ที่ผ่านมาบอกเลยว่าดราม่าวงการบันเทิงเพียบ เพราะว่ามีคนดัง ดารา ติดโควิด-19 เพิ่ม โดยเฉพาะเน็ตไอดอล คนสวย "พิมฐา ฐานิดา" กับ "แบงค์ ธิติ" ฝ่ายพิมฐา ติดโควิด-19 ตอนไปก็มีการถ่ายรายการที่เชียงใหม่กับลำพูน แล้วไปจากพื้นที่สีแดง แต่ไม่กักตัว ดราม่าข้ามวันเลย จนแบงค์กับพิมฐาต้องออกมาขอโทษและติดต่อร้านที่ไปพร้อมเยียวยาเท่าที่ทำได้ ต้องบอกว่าดราม่าถล่มเละเลยทีเดียว ทั้งคู่รู้สึกผิด แล้วก็แก้ไขต่อไป เจ๊รุงรังก็เห็นคอมเมนต์ถล่มในไอจี ทวิตเตอร์และสื่อโซเชียลต่าง ๆ มากมาย ไม่ขอพูดอะไรมากมายได้แต่บอกว่า น้อง ๆ คงได้บทเรียนและปรับปรุงในสิ่งที่ผิดไปแล้วแหละเนอะ นี่คือข่าวที่มาแรงมากข่าวหนึ่งในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

พิมฐา

แบงค์ ธิติ

2. อีกหนึ่งดราม่าของวงการบันเทิง และสะพัดทั้งสัปดาห์ เมื่อ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" พิธีกรและผู้จัดประกวดนางงามชื่อดัง ติดโควิด แต่บังเอิญว่าไทม์ไลน์คือไปถ่ายรายการหลายช่อง แต่รายการถามตรงกับณวัฒน์ก็เกิดขึ้นเมื่อดาราอย่าง แทค ภรัณยู ,ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ที่โพสต์แล้วณวัฒน์ให้เคลียร์ ไม่งั้นจะจัดการตามกฎหมาย ซึ่ง "มดดำ คชาภา" ขอโทษณวัฒน์ แทน บุ๊คโกะ ยันไม่ได้แขวะแต่แค่ช็อกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนแทคไม่ขอตอบเรื่องนี้ ส่วน ตุ๊กกี้ ปิดคอมเมนต์ในไอจีออกไปก่อน ซึ่งต้องบอกว่าเรื่องราวในวงการบันเทิงฮอตมาก ระหว่างดราม่าเรื่องนี้ยังต้องจากมันต่อว่าสุดท้ายจะลงเอยอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ รอบนี้เกาเหลายาว ๆ ไปส่วนอาการติดโควิดของณวัฒน์นั้นเจ้าตัวรักษาตัว เอ็กซเรย์ปอดอย่างใกล้ชิดเพราะว่ามีเชื้อบางส่วนลงปอดไปแล้ว เจ้าตัวไลฟ์แจ้งอาการผ่านเฟซบุ๊ก ส่งกำลังใจให้ทุกคนที่ติดเชื้อ เพราะหลายคนก็ห่วงณวัฒน์เพราะเจ้าตัวไม่ได้ฉีดวัคซีนก่อนหน้านี้ ส่วน "สมรักษ์ คำสิงห์"ตกอกตกใจ แต่สุดท้ายผลแล็บผิดพลาดสรุปไม่ได้ติดเชื้อโควิด โล่งใจไปอีกหลายคนเลย! 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

สมรักษ์ คำสิงห์


3. โควิดก็ลามติดไปทั่ว สัปดาห์นี้มีเคสโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ขึ้นมาอีกที่สมุทรปราการ ทำให้เราสูญเสียนักดับเพลิงอย่าง "น้องพอส" หรือ "นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์" ไปด้วยความเสียสละ วงการบันเทิงบ้านดารา อย่าง โตโน่ ภาคิน , ณิชา ณัฏฐณิชา ,แอปเปิ้ล สีสะเหงียน, ฟลุค จิระ , บี้ ธรรศภาคย์ , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , ตูมตาม ยุทธนา , น้ำตาล ชลิตา ฯลฯอยู่ใกล้บริเวณนั้นกันถ้วนหน้า หอบลูกออกมาอยู่ข้างนอกก่อนเพราะทั้งควันไฟ และสารพิษ ซึ่งประชาชนหลายคนก็ได้รับความเดือดร้อนอีกหลายครัวเรือน โควิดก็ต้องระวังบ้านก็พังเสียหาย ชอกช้ำไปตาม ๆ กัน ไม่มีอะไรจะบอกนอกจากว่าส่งกำลังใจให้ทุกคน ไม่ใช่แค่ดารา บอกเลยว่า นาทีนี้ หนักมากจริง ๆ ทุกบ้าน ไฟดับได้แล้ว แต่ความเสียหายต่าง ๆ ไปแจ้งความไว้ที่สน.ก่อนเลยจ้า จะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบาได้บ้าง สู้ ๆ เนอะ ฮึบ (ภายใต้การฮึบมีน้ำตาซ่อนอยู่!!!)

โตโน่ ภาคิน

โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้

 

ฟลุค - แอปเปิ้ล

4. "น้ำหวาน เดอะเฟซ" หรือ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" ไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้เลยในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งข่าวส่วนตัว ทั้งข่าวโควิด ทั้งละคร บอกเลยว่าคนนี้มีครบ และไม่ต้องคลุมเครือแล้วว่าเลิกกับ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" แบบ ชัวร์ ๆ หลังจากที่ดราม่าแฉกันมานาน โดนจ่ายค่าปรับแถมมีโทษจำคุกด้วยเพราะไปผับดังย่านเอกมัย แต่น้ำหวานยืนยันว่าไปกินข้าวเฉย ๆ เท่านั้นไม่มีปาร์ตี้แต่อย่างใด เรื่องโควิดเคลียร์แล้ว ก็โดนไปตามกฎหมาย ส่วนเรื่องหัวใจ เลิกรากับ "ไฮโซแชมป์" แบบไม่มีมือที่สาม แต่เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ล้วน ๆ อะ ชัด ตรงประเด็น ต่างคนต่างไป (ตอนรักใหม่ ๆ หวานมากแม่) คุยกันแล้ว เรื่องจริงก็ร้อนแรง ละครก็แซ่บ "แพศยา" ออกอากาศทาง PPTV โอ้! ตามดูกันได้จ้า เผ็ด สมเป็นน้ำหวานจริง ๆ เจ๊รุงรังดูแล้วบอกคำเดียวว่า หวานแค่ชื่อนอกนั้นเผ็ดทุกเรื่อง สำหรับน้ำหวานคนนี้

 

5. ขอปิดท้ายด้วย อดีตแฟนหนุ่มของเจ๊ คนที่ 43 "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ไม่ประกาศด้วยคำพูด แต่สเตตัสในเฟซบุ๊กมันชัดทิ่มตาของเจ๊ เมื่อ ปั้นจั่น กำลังคบนางแบบสาวญี่ปุ่นผู้ที่ใช้ชื่อว่า Mishima Risa สาวสวยที่เปรี้ยวเข็ดฟัน แถมมีรอยสักเต็มตัว เท่ สวย เซ็กซี่ ครบเครื่องในคนเดียว หลัจากโสดมานานก็ได้เวลาเปิดตัวเสียที ช่วงเวลาที่ผ่านมา ก็มีคนคุยจีบเขาบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ติดบ้าง แต่คนนี้ ดูท่าจะสมดังใจแล้ว เปิดตัวแบบนี้ อกหักซิเจ๊ สวยเท่ขนาดนี้ เจ๊ไม่สู้จ้า ยินดีด้วย เห็นมีความรักก็ดีใจด้วยยยยย หลังจากผ่านเรื่องราวในชีวิตและเครียดมานาน แฮปปี้แล้วเนอะ!

ปั้นจั่น ปรมะ 

ไม่มีอะไรน่าห่วงใยไปกว่าสถานการณ์ โควิด-19 ระบาดในเวลานี้ ขอให้ทุกคนดูแลตัวเอง ไว้พบกันใหม่ สัปดาห์หน้า เราต้องรอด! สู้ ๆ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bank_thiti , pimtha , mootono29 , fluke_jira , namwan_raknapak , punjanprama , rodeomassacre

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี