รีเซต

พีช พชร แฮปปี้ กลับมาทำงานกับจีดีเอชอีกหนใน "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ"

พีช พชร แฮปปี้ กลับมาทำงานกับจีดีเอชอีกหนใน "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ"
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2565 ( 20:00 )
204

ถือเป็นการชาเลนจ์ตัวเองครั้งใหม่ งานนี้ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ขอทุ่มสุดตัวกับอีกบทบาท ในภาพยนตร์ ‘OMG! (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ’ งานนี้ พีช แฮปปี้สุด ๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายจีดีเอชอีกครั้ง แถมยังได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นน้องฝีมือดีอย่าง สกาย-วงศ์รวี และ จูเน่-เพลินพิชญา

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า "แฮปปี้มากครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ ๆ ที่จีดีเอชอีกครั้ง และได้เป็นส่วนหนึ่งในหนัง ‘OMG! (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ’ รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่ได้เจอทีมเวิร์กที่ดีมากๆ อย่างจูเน่,สกาย ฯลฯที่ ช่วยส่งพลังให้การแสดงครั้งนี้ บอกเลยว่าเป็นหนังที่ผมรักมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยครับ กับการแสดงในเรื่องนี้ มันเหมือนการได้ชาเลนจ์ตัวเองอีกครั้ง"

"ซึ่งในเรื่องนี้พี่พงศ์ ผู้กำกับ ได้ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงแบบใหม่ ๆ เพื่อสะท้อนอินเนอร์ของตัวละครออกมาให้ใช่ ให้ตรงที่สุด ซึ่งหลาย ๆ โมเมนต์ ในหนังเรื่องนี้ อาจจะไปทัชใจ หรืออาจจะไปรีเลทกับความรู้สึกของใครสักคนก็เป็นได้ ผมเชื่อว่าเมื่อทุกคนไปดูแล้วจะต้องรู้สึกอินกับตัวละครหลาย ๆ ตัวในหนัง รู้สึกคุ้นเคยเหมือนเรื่องราวนี้เคยเกิดขึ้นกับตัวเราเอง หรือเคยเกิดกับเพื่อนเรามาก่อน ก็อยากให้ลองมาเปิดใจ มาดูหนัง ‘OMG! (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ’ กันนะครับ"

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa