รีเซต

หวานลาจอ!! เต้ย-เต้ย ปั้นจูบสมรัก ส่งจบ ความทรงจำสีจาง

หวานลาจอ!! เต้ย-เต้ย ปั้นจูบสมรัก ส่งจบ ความทรงจำสีจาง
p
18 พฤศจิกายน 2563 ( 16:05 )
463

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในที่สุดก็รักกันได้ลงตัวซะที สำหรับเส้นทางรักแสนทรหด ที่ต้องลุ้นกันทุกEP. เสียน้ำตากันมาทุกตอนกว่าจะสมหวัง ทำเอาพระนางเต้ยเต้ย  “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” และ  “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ขอหวานให้สุดก่อนลาจอในละคร  “ความทรงจำสีจาง” ตอนจบพุธนี้!!

หวานลาจอ!! เต้ย-เต้ย ปั้นจูบสมรัก ส่งจบ ความทรงจำสีจาง

ฉากนี้เป็นตอนที่เรื่องราวทุกอย่างคลี่คลาย ความ จริงที่ว่าพี่ป้อง (เต้ยพง) ไม่ใช่พี่ชายแท้ ๆ ของน้องแป้ง (เต้ยจริน) เปิดเผยจากที่รักกันไม่ได้ ก็กลายเป็นรักลงตัว ที่สำคัญไม่ว่าจะสถานะไหนพี่ป้องก็ไม่เคยไม่รักน้องแป้ง

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำเก็บวิวสวย บรรยากาศดีกันที่ต่างจังหวัด งานนี้ พี่นัท ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส ผกก. บอกฉากจบทั้งทีขอปั้น ๆ ความหวานให้หนักสมกับที่รักขมดราม่าหนักมากมาทั้งเรื่อง เต้ยเต้ยเลยบอกจัดไป เพื่อแฟน ๆ ที่ลุ้นกับตัวละครมาทั้งเรื่องจะหวานน้อยตอนจบได้ยังไง เต้ยจรินมาในชุดสีเหลืองสว่างสวยสดใสเบอร์แรง ท่ามกลางภูเขาเขียวขจี หลังจากอยู่ในโหมดสีหม่น สีจางกันมาตลอดเรื่อง

วันนี้เลยขอจัดเต็มเป็นพิเศษ ทำเอาเต้ยพงแซวว่าสดใสเด่นจนคนเห็นทั้งภูเขาแล้ว เมื่อทุกอย่างพร้อมพี่นัทก็บลีฟคร่าว ๆ เพราะฉากวันนี้ถือว่าชิลล์ ๆ เลยอยากให้นักแสดงผ่อนคลายสบายใจ หลังจากฝ่ามรสุมชีวิตกันมาทั้งเรื่องแล้ว วันนี้ขอยิ้ม ๆ ฟิน ๆ บ้าง ที่สำคัญพี่นัทบอกวันนี้ขอเลิฟซีนจูบฉ่ำ ๆ ลาจอ และขอเก็บภาพหลายมุม หลายขนาด เรียกว่าปั้น ๆ เน้น ๆ กันเลย หลังจากซักซ้อมขอโทษขอโพยกันพอหอมปากหอมคอ สองเต้ยก็จับมือแท็กทีมกันถ่ายทำจริงกันเลย

โดยเริ่มจากเต้ยเต้ยจับมือเดินเล่นกันมาก่อนที่จะหยุดคุยถึงเรื่องราวความรักที่รอคอย เต้ยพงมองตาหวานฉ่ำบอกเต้ยจรินเป็นคนที่ตนจะรักไปตลอดไม่มีวันเปลี่ยนใจ เต้ยจรินฟังก็ยิ้มกริ่มในความน่ารักมั่นคงของเต้ยพงจึงขอหอมแก้มให้รางวัลไปหนึ่งฟอด เต้ยพงจึงถอดแหวนออกจากสร้อยที่คอแล้วบรรจงสวมให้เต้ยจรินอีกครั้ง ส่วนเต้ยจรินก็ถอดแหวนจากคอสวมคืนกลับให้เต้ยพงเช่นกัน ก่อนที่จะให้สัญญาว่าต่อไปจะไม่แยกจากกันไปไหนให้ใครต้องรอคอย และจะไม่ถอดแหวนอีกตลอดชีวิต เต้ยพงบรรจบจูบหน้าผากเต้ยจรินแผ่วเบา ก่อนที่เต้ยพงจะพิงหัวกับเต้ยจริน ขอดื่มด่ำเป็นสุขด้วยกันทั้งคู่ แต่ฉากจบทั้งทีจะจบที่จูบหน้าผากไม่ได้ เต้ยพงจึงจัดให้อีกจูบคราวนี้เต้ยพงถอนตัวออกมามองตาจรินอีกครั้ง ก่อนจะค่อย ๆ ก้มลงมาจูบปากแนบแน่นเนิ่นนาน เต้ยจรินก็แหงนหน้ารับจูบอย่างเต็มใจไม่จำเป็นต้องเก็บซ่อนความรู้สึกเหมือนที่ผ่านมา บอกเลยว่าฉากนี้เป็นฉากที่หวานและโรแมนติกที่สุด ใครที่รอลุ้นกันมาทั้งเรื่องห้ามพลาดตอนจบในละคร “ความทรงจำสีจาง” วันพุธที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!