รีเซต

นางเอก 100 ล้าน "ไอซ์ ปรีชญา" กับเรื่องราวดราม่าในชีวิตวงการบันเทิง

นางเอก 100 ล้าน "ไอซ์ ปรีชญา" กับเรื่องราวดราม่าในชีวิตวงการบันเทิง
TNN ช่อง16
5 พฤษภาคม 2566 ( 10:55 )
393

"ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ชื่ของนางเอกสาวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ หลังจากที่มีการออกมาเปิดเผยว่าพบรายชือนางเอกดัง 100 ล้าน สั่งซื้อไซยาไนด์ ล็อตเดียวกับ แอม ที่กำลังเป็นข่าวดัง ต่อมาคุณแม่ของ ไอซ์ ได้ออกมายอมรับว่า ลูกสาวสั่งซื้อไซยาไนด์จริงเพื่อมากำจัดสัตว์เลื้อยคลานที่บ้าน 

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

ตลอดระยะเวลาที่ ไอซ์ ปรีชญา ทำงานในวงการบันเทิง เธอผ่านเรื่องราวมรสุมในชีวิตมามากมาย ปี 2556 ช่วงที่กำลังมีชื่อเสียงติดลมบนจากผลงาน ATM เออรัก เออเร่อ ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้ 100 ล้านเรื่องแรกของเธอ ก็มีข่าวทำ ไอซ์ หวิดสิ้นชื่อ เกิดอุบัติเหตุขับรถพุ่งชนท้ายรถน้ำแข็ง จนบาดเจ็บไหปลาร้าหัก และปอดฉีก ซึ่ง ไอซ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอตัดสินใจทำศัลยกรรม เพราะ ซีกขวาไปหมดเลยทั้งตัวและหน้า ต้องไปหาหมอสัปดาห์ละครั้ง ไม่ส่องกระจกเลย 3 เดือน สภาพจิตใจแย่มาก ก็พยายามหาหมอรักษาหน้าให้ดีขึ้น กว่าจะกลับมาเหมือนเดิมก็ใช้เวลา 2 ปี

 

ขอบคุณภาพ thairath.co.th

จากการทำศัลยกรรมของนางเอก 100 ล้าน ทำให้เธอต้องเผชิญอยู่กับคำบูลลี่อยู่หลายครั้ง มีคนโฟกัสเรื่องใบหน้าของเธอในทุกๆผลงาน จนล่าสุดเธอต้องออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม โดยบอกประมาณว่า ขอโทษนะคะ ตั้งแต่แรกเลยไอซ์ไม่ได้มีชื่อเสียงจาก หน้าที่สวยค่ะ เคยโดนบูลลี่ว่า หน้าตาแบบนี้เอามาเป็นนางเอกได้ยังไง สรุปยังไงดีละคะ มีชื่อเสียงจากฝีมือการแสดงและผลงานค่ะ จริงๆ จะว่าไป ไอซ์ก็เสียดายหน้าเก่าตัวเองนะคะ แต่หน้าใหม่แพงกว่า จำเป็นต้องอยู่กับหน้านี้ ต้องขออภัยถ้าหน้านี้ไม่ถูกใจท่านผู้ชมนะคะ แต่ทำหน้าตามที่ทุกคนชอบหมดไม่ได้หน้าคงแปลกน่าดูเลยค่ะ เอาที่เราชอบ และไม่เดือดร้อนใครดีกว่าเนอะ ถ้าจะไม่ถูกใจตรงไหนอยากให้เพิ่ม รบกวนส่งเงินมาด้วยนะคะ พอดีไม่มีงบ

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

กุมภาพันธ์ 2561 ไอซ์ ปรีชญา ถูกเว็บเถื่อน ตัดต่อรูปแปะในข่าวถูกจับปาร์ตี้ยาจนต้องไปแจ้งความ ต่อตำรวจ บก.ปอท. เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันว่าช่วงเกิดเหตุตนอยู่กับครอบครัว

 

ขอบคุณภาพ mgronline.com

 

ปลายปี 2561 ชื่อของ ไอซ์ ปรีชญา ได้รับความสนใจอีกครั้งเมื่อมีอดีตดาราสาวประกาศทวงคืนแฟนหนุ่มกลางอินสตาแกรม แถมยังมีไฮโซดังมาทวงคืนเสื้อแบรนด์ดัง ตอนนั้นนางเอกสาวออกมาเคลียร์ชัด ๆ ยืนยันว่าไม่ได้แย่งแฟนใครส่วนเรื่องที่ถูกทวงคืนเสื้อ มีการส่งเสื้อให้พีอาร์ ส่วนตัวรู้จักมานานแล้วเป็นเพื่อนกัน ต่อมาก็ให้ยืมเสื้อตัวนี้มา โดยไม่ทราบเหมือนกันว่าต้องการอะไร ไม่มีการระบุว่า ให้คืนเมื่อไหร่อย่างไร เรายินดีที่จะคืนเสื้อตัวนี้ให้

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

ปี 2565 ไอซ์ ปรีชญา เผชิญกับปัญหาเรื่องสุขภาพอีกครั้ง ป่วยเป็นภาวะเลือดเป็นกรด ปวดท้องหนักตลอดเวลาคุณหมอต้องสั่งฉีดมอร์ฟีนทุก 6 ชั่วโมง โดยเธอยังได้โพสต์อินสตาแกรมพร้อมข้อความตัดพ้อ ที่ต่อมาหลังจากหายป่วยเธอเผยถึงเรื่องนี้ว่าแค่รู้สึกเหนื่อยจากอาการป่วย เลยนอยด์ในช่วงนั้น

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

แม้จะมีเรื่องราวดราม่ามากมายแต่ฝีมือทางการแสดงของ ไอซ์ ปรีชญา ก็เรียกได้ว่าได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอก 100 ล้านจากผลงานภาพยนตร์ 2 เรื่อง คือ ATM เออรัก เออเร่อ และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ โดย 2 เรื่องนี้ยังทำให้เธอได้รางวัลทางด้านการแสดงมากมาย นอกจากนี้ ไอซ์ ยังมีผลงานที่หลายคนชื่นชม อาทิ รัก 7 ปี ดี 7 หน , น้ำตากามเทพ , แก๊สโซฮัก รักเต็มถัง , พยากรณ์ซ่อนรัก และอีกมากมาย

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya

 

ขอบคุณภาพ IG icepreechaya