รีเซต

มันมาอีกแล้ว! ฮอลลิวูดยังไม่เข็ด เตรียมสร้าง "Ju-On" ใหม่อีกเวอร์ชั่น

มันมาอีกแล้ว! ฮอลลิวูดยังไม่เข็ด เตรียมสร้าง "Ju-On" ใหม่อีกเวอร์ชั่น
Jeaneration
30 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
111

ข่าวสารวงการหนัง

ในขณะที่แฟรนไชส์หนัง Ju-On จากญี่ปุ่นจะได้ปิดตำนานลงไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งฮอลลิวูดก็ยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะดูเหมือนจะยังสานต่อเรื่องราวจากตำนานนี้ต่อไปอีก ถึงแม้ว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จะเจ็บปวดอย่างหนักกับ "The Grudge" ฉบับรีบูทใหม่ ที่ล้มเหลวกับเสียงวิจารณ์แบบสุดๆ

The Grudge ฉบับปี 2020 เป็นฝีมือการกำกับของ "นิโคลัส เปสเซ" ถึงแม้ว่าจะล้มเหลวจากคำวิจารณ์ แต่หนังก็ทำเงินทั่วโลกไปได้ 50 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างแค่เพียง 10 กว่าล้านเหรียญเท่านั้น ก็ถือว่าเพียงพอที่จะคุ้มทุนสร้างให้กับสตูดิโอผู้สร้างอยู่

แดเนียล ริชท์แมน แหล่งข่าวงในของฮอลลิวูดแห่ง Patreon เปิดเผยข้อมูลว่า ฮอลลิวูดเตรียมจะทำการรีบูทสร้างหนังฉบับใหม่ของ The Grudge อีกครั้ง แต่เป็นเพียงแค่ขั้นตอนพัฒนาสร้างเริ่มต้นเท่านั้น ทำให้ยังไม่มีรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ เปิดเผยออกมาในตอนนี้

ทั้งนี้หนัง The Grudge ฉบับฮอลลิวูดสร้าง เคยทำออกมาแล้วก่อนหน้านี้ 3 ภาค ตั้งแต่ช่วงระหว่าง 2004 - 2009 แต่ประสบความสำเร็จแค่เพียงภาคแรก ที่ได้ "ซาราห์ มิเชลล์ เกลลา" แสดงนำ ก่อนความนิยมของหนังจะเงียบหายไป และกลับมารีบูทสร้างเวอร์ชั่นใหม่ ออกฉายเมื่อต้นปี 2020 ในขณะที่ญี่ปุ่นก็สร้างซีรีส์ต้นกำเนิดบ้านผีดุออกมาฉายทางเน็ตฟลิกซ์เช่นเดียวกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In