รีเซต

"Vincenzo" ยังครองกระแส-เรตติ้งแกร่ง สัปดาห์นี้งดฉาย...คนดูเตรียมลงแดง

"Vincenzo" ยังครองกระแส-เรตติ้งแกร่ง สัปดาห์นี้งดฉาย...คนดูเตรียมลงแดง
Jeaneration
12 เมษายน 2564 ( 14:10 )
219

ข่าวสารวงการซีรีส์ Vincenzo

เรียกได้ว่าทวีคูณความเข้มข้นมากขึ้นทุกๆ สัปดาห์ กับซีรีส์เกาหลีที่กำลังเป็นกระแสปังที่สุดในเวลานี้ "Vincenzo" ที่ยังคงเกาะกลุ่มเกาะความนิยมของผู้ชมได้อยู่หมัด โดยที่ซีรีส์กำลังจะใกล้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย เพราะเหลืออีกเพียง 4 ตอนสุดท้ายก็จะไปถึงบทสรุปแล้ว

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Vincenzo ยังคงทำผลลัพธ์ออกมาได้น่าพอใจ ตอนที่ 15 ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ยังรักษาเรตติ้งเลข 2 หลักเอาไว้ได้ดี กับตัวเลข 10.3% และเรตติ้งได้ขยับขึ้นมาในตอนที่ 16 ที่ออนแอร์ไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (11 เม.ย.) มาอยู่ที่ 10.6% ที่ยังคงครองความแข็งเกร่งได้เป็นอย่างดี และเป็นเรตติ้งสูงสุดในกลุ่มรายการทางช่องเคเบิ้ลทีวีประจำวันด้วย

ตอนล่าสุดของ Vincenzo ยังกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลมีเดียอีกด้วย #VincenzoEP16 ติดอันดับเทรนด์ฮิตแบบข้ามคืน ผู้ชมต่างกล่าวถึงหลากหลายประเด็นที่เกิดขึ้นในตอนนี้กับอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะฉากทิ้งท้ายของตอนที่ปล่อยฉากไคลแม็กซ์สุดพีคทิ้งเอาไว้ในคนดูได้คาใจและอดใจรอไปติดตามในตอนต่อไป

แต่ทั้งนี้ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ (17-18 เมษายน) ซีรีส์ Vincenzo จะทำการงดออนแอร์ชั่วคราว เนื่องการทีมงานละครได้ขอเวลาเพิ่มเติมในการปรับโครงสร้างและรายละเอียดเนื้อหาของซีรีส์ในอีก 4 ตอนสุดท้าย เพื่อความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น จึงทำให้ตอนที่ 17 และ 18 ของ Vincenzo จะกลับมาออนแอร์อีกครั้งในวันที่ 24-25 เมษายน ตามลำดับ

ในขณะเดียวกัน "Revolutionary Sisters" ซีรีส์ครอบครัวจากช่อง KBS2 ก็ยังครองยอดผู้ชมสูงสุดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยตอนเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ยังครองเรตติ้งได้ดีขึ้นเรื่อยๆ แม้จะเริ่มฉายเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 ทำตัวเลขไปได้ 23.6% กบ 26.3% กลายเป็นละครที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดประจำวันอีกเช่นเคย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In