รีเซต

ไม่รอดท่วมแล้ว ปอนด์ สามีนุ้ย สุจิรา เผยระดับน้ำเพิ่ม เต็มสนามโรงเรียนนานาชาติ

ไม่รอดท่วมแล้ว ปอนด์ สามีนุ้ย สุจิรา เผยระดับน้ำเพิ่ม เต็มสนามโรงเรียนนานาชาติ
ข่าวสด
11 ตุลาคม 2564 ( 17:27 )
99

ไม่รอดท่วมแล้ว ปอนด์ สามีนุ้ย สุจิรา เผยภาพน้ำท่วมโรงเรียนนานาชาติ เต็มพื้นที่สนาม เตรียมรับมือกั้นไม่ให้เข้าอาคารหอประชุม

ลุ้นระทึกน้ำจะท่วมไหม ในที่สุดก็ไม่รอด ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ สามีอดีตนางสาวไทย นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ โพสต์อัพเดตสถานการณ์น้ำท่วมที่โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล (Thai International School) หรือ TIS โรงเรียนนานาชาติธุรกิจครอบครัว ซึ่งตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานปทุมธานี 1 จ.ปทุมธานี

ล่าสุด ระดับน้ำเพิ่มขึ้นมาอีก ไปถึงสนามในโรงเรียนแล้ว ทั้งนี้เจ้าตัวได้เตรียมรับมือกั้นน้ำไม่ให้เข้าไปภายในอาคารหอประชุม

โดย หนุ่มปอนด์ ได้โพสต์ภาพอัพเดตน้ำท่วมในพื้นที่โรงเรียนเข้ามาภายในบริเวณสนาม พร้อมเขียนข้อความว่า “น้ำเพิ่มมาอีก สนามไปหมดแล้ว ตอนนี้กั้นไม่ให้เข้าอาคารหอประชุม”

ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจ อาทิ หนุ่ม มิค บรมวุฒิ บอก OMG สู้ๆ น๊า, ด้าน แบงค์ พชร สามีนิหน่า สุฐิตา แนะวิธีรับมือว่า ออกแบบไว้เลย กั้นเขื่อน/ผนัง 1.5 ม. ขุดบ่อพักทุกมุม ทำฮับใส่ปั้มจุ่ม/พญานาค​ มาดูสนามกอล์ฟ​ หรือรร.อื่นๆได้ รวมทั้งแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ระวังพายุลูกที่2 เตรียมให้พร้อมคุณปอนด์, แย่เลย ขอให้น้ำไม่เพิ่มมาอีก​ น้ำลด​เร็ว​ๆ​ เป็นกำลังใจให้เอาใจช่วยค่ะ

ขอบคุณ IG : pondyentafo