รีเซต

แซ่บระลอกใหม่บังเกิด "Gossip Girl 2021" ส่งทีเซอร์แรก พร้อมประกาศวัน...XOXO

แซ่บระลอกใหม่บังเกิด "Gossip Girl 2021" ส่งทีเซอร์แรก พร้อมประกาศวัน...XOXO
Jeaneration
29 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์

เอาละ...ถือว่าสิ้นสุดการรอคอย เพราะว่าความแซ่บเต็มรูปแบบครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นเกมขึ้นแล้ว กับซีรีส์สังคมวัยรุ่นรสกลมกล่อมเวอร์ชั่น 2021 ที่รีบูตใหม่ อย่าง "Gossip Girl" เตรียมจะได้เวลากลับมาทำให้แฟนๆ ซีรีส์ได้ร้อง...อู้วว์อาห์ กันอีกรอบ กับทีเซอร์ตัวอย่างฉบับแรกที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย พร้อมประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการ

"หล่อนกลับมา...และนางก็ร้ายกว่าเดิม!" นี่คอนเซ็ปต์ที่เปิดเผยให้เห็นถึงฉบับใหม่ของซีรีส์ Gossip Girl ที่ทำการรีบูตจากซีรีส์ดังในช่วงทศวรรษก่อน นำกลับมาขึ้นจออีกครั้ง โดยยังคงเล่าถึงสังคมวัยรุ่นชนชั้นหรูหรา ย่าน Upper East Side ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ที่จากตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา ทำให้เห็นว่าจะมีการดาร์กขึ้นและแตะต้องกับโซเชียลมีเดียมากยิ่งขึ้นตามยุคสมัย

"โจชัว ซาฟราน" จากซีรีส์ต้นฉบับยังคงกลับมารับหน้าที่เขียนบทให้ พร้อมกับอำนวยการสร้างพิเศษให้กับเรื่องนี้ด้วย มาพร้อมกับทีมนักแสดงหน้าใหม่ชุดใหม่ ที่เตรียมจะแจ้งเกิดกับซีรีส์แซ่บๆ เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น "จอร์แดน อเล็กซานเดอร์", "เอไล บราวน์, "โธมัส ดูเฮอร์ตี้", "ทาวี เจวินสัน", "เอมิลี่ เอลิน ลินด์", "อีวาน ม็อก", "ไซออน โมเรโน", "วิตนีย์ พีค" และ "ซาวันนาห์ ลี สมิธ" ร่วมด้วย "คริสเตียน เบลล์" ที่ยังกลับมาให้เสียงเป็นก็อสซิบเกิร์ลในตำนาน

เบื้องต้น Gossip Girl 2021 ได้ประกาศวันพรีเมียร์ฉายออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว นั้นคือในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นการปล่อยฉายแบบรวดเร็วทั้งฤดูกาล หรือฉายเป็นตอนละสัปดาห์ แต่สามารถรับชมได้ผ่านบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ เอชบีโอ แม็กซ์ ได้เท่านั้น xoxo

Source: THR

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa