รีเซต

“อาย กมลเนตร” เผย ยังไม่พร้อมมีทายาท ตอนนี้สนุกกับการทำงานอยู่

“อาย กมลเนตร” เผย ยังไม่พร้อมมีทายาท ตอนนี้สนุกกับการทำงานอยู่
TNN ช่อง16
23 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:34 )
304

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เข้าวิวาห์กันไปไปหมาดๆ สำหรับสาวสวย "อาย กมลเนตร" และหนุ่ม "ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง "  ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวอาย เลยไม่พลาดที่จะไถ่ถามชีวิตหลังแต่ง และเรื่องทายาทตัวน้อย  

โดย "อาย กมลเนตร เรืองศรี"  ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้แต่งงานมาได้ 4 เดือนแล้ว พี่ว่านเป็นพาร์ทหนึ่งของชีวิต รู้สึกมั่นคงมากขึ้น แต่จริงๆ เราก็คงยังเหมือนเดิม  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เล่าถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอีกด้วยว่า พี่ว่านส่งดอกไม้มาให้ แต่ว่าส่งผิดวัน ระบุเป็นวันที่ 13 เรางงว่าใครมาส่งดอกไม้ให้  อีกอย่างปีนี้ก็รู้สึกพิเศษ เพราะพี่ว่านซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ให้  เพราะอันเก่าแตก 


 

ในส่วนของงานในวงการนั้นสาว 'อาย' เล่าต่อว่า อยากกลับมารับงานในวงการ แต่เราก็ทำช่องยูทูปด้วย จริงๆ ถ้ามีบทแสดงเข้ามา ถ้าช่วงเวลาโอเคอาจจะรับ เพราะตอนนี้มีทีมเราเลยอยากดูแล และอยากให้บริษัทเติบโต ซึ่งเป็นการเติบโตอีกแบบของเรา เนื่องจากไม่เคยมีบริษัท

ไม่เคยมีทีมกันจริงจัง และเราต้องมาคุมงานโปรดิวซ์เอง ทำคอนเทนต์ของเราเอง รู้สึกสนุกดี และอิสระมากๆ ซึ่งถ้าให้พูดถึงงานแสดงกับการทำคอนเทนต์ มันแตกต่างกันมาก ทำคอนเทนต์ก็สนุกไปอีกแบบ


 

และก็เป็นไปไม่ได้ที่หลังจากแต่งงาน หนึ่งสิ่งที่แฟนๆ อยากรู้ก็คือเรื่องทายาท ซึ่งทางด้านเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีแพลนที่จะมีลูก แต่ว่ามีการฝากไข่เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เผื่ออนาคตอาจจะมี ในปี 2 ปีนี้ เพราะอยากดูแลคนในบริษัทก่อน ยังสนุกกับการทำงานกับการเดินทางอยู่ ด้านพี่ว่านตอนแรกอยากมีแต่พอมาใช้ชีวิตร่วมกัน มีทั้งบริษัท มีทั้งแผนงานเลยรู้สึกว่า ถ้าจะมีลูกจริงๆเราจะต้องทุ่มเทเพื่อลูกจริงๆ ซึ่งตอนนี้ก็อยากโฟกัสเรื่องงานก่อน


ภาพจาก : kamolned


ภาพจาก : kamolned

ภาพจาก : kamolned


ภาพจาก : kamolned