รีเซต

ก๊อต จิรายุ โพสต์กรณีเสียงระฆังวัดกับคอนโด ฉะต้องแก้ที่ตัวเอง!!

ก๊อต จิรายุ โพสต์กรณีเสียงระฆังวัดกับคอนโด ฉะต้องแก้ที่ตัวเอง!!
Entertainment Report_2
6 ตุลาคม 2561 ( 14:00 )
2.3K

ระฆังดังหลายวงการ! ไม่ใช่สายเกาะกระแส แต่ “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” รอบนี้ทนไม่ไหว พี่เดื่อจากละคร “บุพเพสันนิวาส” ขอโพสต์บ้างเพราะอดรนทนไม่ไหว เมื่อมีคนในคอนโดหรูไปแจ้งสำนักงานเขตให้วัดไทร ย่านพระราม 3 ตีระฆังเบาๆหน่อย จนเป็นเรื่องราวบานปลายวิจารณ์กันในโลกโซเชียลมาหลายวันแล้ว ด้านก๊อตโพสต์ควรจะเปลี่ยนที่วิถีชีวิตตัวเองไม่ใช่ให้สิ่งที่เขาปฏิบัติกันมาปรับตาม เหมือนซื้อบ้านข้างสนามบินต้องรู้แรกแล้วว่าจะมีเสียงดัง พี่เดื่อระบายบันทึกไว้ในไอจี นานๆทีจะอิงกระแส พี่เขาก็มาแรงไม่เบา!

 

 

เป็นข่าวดังเรื่องระฆังกับคอนโดหรู จนดาราหลายคนที่อาศัยในคอนโดต้องออกมาบอกว่ามีแค่คนห้องเดียวทำเอาเดือดร้อนไปหมด เพราะโดนด่าเหมารวม เรียกว่าร้อนจนถึงผู้ว่ากทม.ต้องเข้ากราบขอขมาเจ้าอาวาสวัดไทรกันเลยทีเดียว ปกติก๊อต จิรายุ ดาราหนุ่มไม่ค่อยออกมาโพสต์เรื่องกระแสในสังคมเพราะไม่จบไม่สิ้น แต่รอบนี้เจ้าตัวโพสต์ยาวในไอจีว่ากรณีนี้ต้องปรับที่นิสัยตัวเอง เจ้าตัวโพสต์ในไอจีส่วนตัวพร้อมบอกว่า ต้องให้อภัยคนที่เขาไม่รู้….

ปกติข้าพเจ้ามักถอนตัวออกจากกระแส เพราะเห็นว่ามันไม่เคยมีวันจบสิ้น มีเรื่องใหม่ให้ขบคิดได้ทุกวัน แต่พอได้ยินได้ฟังข่าวคราวนี้ ความคิดหนึ่งก็ผุดขึ้นมาจึงบันทึกไว้…แต่ถึงกระนั้น…เราก็ต้องให้อภัยเขาในความไม่รู้…

 

 

งานนี้พี่เดื่อร่ายยาวกับข่าวดังในตอนนี้ อย่างไรก็ตามสำหรับคอนโดดังกล่าวกำลังโดนตำรวจตรวจสอบเนื่องจากคาดว่าห้องที่ไปร้องเรียนคือห้องที่ให้ชาวต่างชาติเข้ามาเช่าพักแต่ไม่แจ้งตม.และอาจมีโทษปรับต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา godfather1632

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID