รีเซต

รักนะครับ! เกรท สพล พระเอกช่อง 7 โพสต์เศร้าหลังสูญเสียอาม่า

รักนะครับ! เกรท สพล พระเอกช่อง 7 โพสต์เศร้าหลังสูญเสียอาม่า
Entertainment Report_2
8 กรกฎาคม 2564 ( 10:25 )
99

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เกรท สพล อัศวมั่นคง" นักแสดงหนุ่มพระเอกช่อง 7 โพสต์เศร้าหลังสูญเสียอาม่าอันเป็นที่รัก เจ้าตัวเผยทุกความทรงจำดี ๆ นับจากนี้ไม่มีแล้ว บอกอาม่าไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว เกรทจะดูแลทุกคนเอง ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนดาราแฟนคลับ เข้ามาร่วมส่งกำลังใจและร่วมไว้อาลัยในไอจีอย่างต่อเนื่อง

 

 

"เกรท สพล" ดารานายแบบหนุ่ม โพสต์เศร้าสูญเสียอาม่าซึ่งเป็นที่รักของครอบครัว เกรทโพสต์ภาพอาม่าพร้อมคำอาลัยไว้ในไอจี อย่างสุดซึ้ง ว่า...

ไม่เจ็บไม่ปวดแล้วนะครับ เวลาผ่านไปเร็วจังเลยเนอะ ตอนนั้นอาม่ายังพาเกรทกับเจ๊นั่งรถไฟไปดูทุ่งทานตะวันด้วยกันอยู่เลย ยังพาไปกินเย็นตาโฟร้านที่เกรทชอบอยู่บ่อยๆ รู้ว่าชอบกินสุกี้ก็พาไปกินแทบทุกครั้งที่เจออยากคุยกับอาม่าอีกจังเลยครับ ใครจะคอยบ่น คอยถามหาเกรทแทบทุกวัน "กลับบ้านกี่โมง, กินข้าวบ้านบ้างรึเปล่า, ทำงานอะไร พอกินมั้ย, ให้ป๊าให้แม่บ้างรึเปล่า, ตีกับเจ๊เหมือนตอนเด็กอยู่มั้ย ไปแกล้งอะไรเจ๊อีกรึเปล่า, เมื่อไหร่จะได้อุ้มหลาน😂" ..เกรทคงอดคิดถึงเสียงบ่นของอาม่าไม่ได้แน่เลย จะกลับมาบ่นในฝันบ้างก็ไม่ติดนะครับ🤣 ไปอยู่บนนั้นก็ยิ้มเยอะๆ ไม่ต้องห่วง อะไรแล้วนะครับ เกรทจะดูแลทุกคนให้ดีที่สุดครับ:)

เกรทรักอาม่านะครับ 🖤

ภายหลังโพสต์ดังกล่าวมีทั้งเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจ และร่วมไว้อาลัยอาม่าของเกรท อย่างต่อเนื่อง ทีมงานขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ เกรท สพล ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา grtsp

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี