รีเซต

มหัศจรรย์!! ลูกชาย "พีท ทองเจือ" กลับมาเดินตรงแล้ว

มหัศจรรย์!! ลูกชาย "พีท ทองเจือ" กลับมาเดินตรงแล้ว
TNN ช่อง16
21 กันยายน 2564 ( 07:23 )
138

หลังประสบอุบัติเหตุจากการเล่นเซิร์ฟสเก็ต จนส่งผลให้ "น้องโรเตอร์" ลูกชายคนเล็กของ "พีท ทองเจือ" ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกส่วนที่เป็น growth plate ตรงหัวสะโพกเคลื่อน เรียกว่าเป็นเรื่องปวดใจของครอบครัวทองเจืออย่างมาก และล่าสุดคุณพ่อพีท ได้เล่ากับทาง Apop today ว่า หลังจากที่ตัดสินใจว่าจะไม่รักษาด้วยการผ่าตัด เพราะการผ่าตัดในเด็กที่อายุยังน้อย ในอนาคตขาจะไม่เท่ากัน

 


อีกทั้งถ้าถึงช่วงอายุหนึ่ง ก็ต้องผ่าตัดเปลี่ยนกระดูกชิ้นนั้นที่นำสกรูเข้าไปยึดไว้ ซึ่งตอนนี้ ก็มีครอบครัวหนึ่งที่แนะนำวิธีการรักษาแบบไม่ผ่าตัด คือ การกายภาพบำบัดแบบถูกวิธี และจัดกระดูก ซึ่งทำมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้วและเป็นไปในทิศทางก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งล่าสุดนี้ ด้าน "เจ็ง วิไลลักษณ์" ภรรยาของพีท ได้เผยคลิปถึงเรื่องมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น เมื่อลูกชายกลับมาเดินตรงหลังจากไปเดินออกกำลังกายในน้ำ ซึ่งเจ็ง ได้โพสต์เรื่องราวน่ายินดีนี้ ลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า "Amazing มากกกก ตี๋ไปเดินออกกำลังกายในน้ำมา ก่อนไปยังเดินกะเผลกอยู่เลย กลับมาเดินตรงขึ้นทันที Omg!!! อึ้งค่ะ #myboy #rotor17 #19.09.21" 


ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนร่วมวงการบันเทิง และชาวเน็ต ที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับลูกชายคนเล็กของบ้านทองเจือ เป็นจำนวนมาก


ขอบคุณภาพ IG seyamiya / pete_thongchua.nmg