รีเซต

ยูแทโอ ในตัวอย่างแรก "Past Lives" หนังรักกระแสดีจากเทศกาลซันแดนซ์ปีนี้

ยูแทโอ ในตัวอย่างแรก "Past Lives" หนังรักกระแสดีจากเทศกาลซันแดนซ์ปีนี้
Jeaneration
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:00 )
876

เริ่มต้นปีนี้ด้วยความฮอตสุด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มเกาหลีอปป้าที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ "ยูแทโอ" ที่ถือว่าได้แจ้งเกิดเต็ม ๆ ในวัย 41 ปี ที่เพิ่งจะมีซีรีส์ฮิต "Love to Hate You" ไต่ชาร์ตกระแสความนิยมไปทั่วโลก และความปังของเขาจะยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะปี 2023 จะกลายเป็นปีทองของเขา เนื่องจากยังมีผลงานหนังฮอลลิวูดอีกเรื่องของเขาที่รอเฉิดฉาย

"Past Lives" หนังโรแมนซ์ที่เพิ่งได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้มหลามมาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดเพิ่งได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังคลิปแรกออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ A24 สตูดิโอหนังนอกกระแสชื่อดังได้คว้าสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ ร่วมกับทาง ซีจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จากทางฝั่งเกาหลีใต้

นี่คือผลงานการกำกับและเขียนบทหนังใหญ่เรื่องแรกของผู้กำกับหญิงลูกครึ่งเกาหลี "เซลีน ซง" ว่าด้วยเรื่องราวของ นอร่า กับ แฮซอง ที่อดีตพวกเขาเคยเป็นเพื่อนสนิทกันในสมัยเด็ก ๆ ตอนที่อาศัยอยู่เกาหลีใต้ กระทั่งครอบครัวของเธอได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่นิวยอร์ก และเวลาผ่านล่วงเลยไป 20 ปี พวกเขาทั้งสองก็ได้มีโอกาสมาเจอกันอีกครั้งเป็นเวลาร่วมสัปดาห์ และการพบกันหนนี้พวกเขาได้ตระหนักขึ้นได้ว่า มันคือสัญญาณของพรหมลิขิตหรือไม่

นอกจาก ยูแทโอ จะร่วมแสดงนำในหนังเรื่องนี้แล้ว หนังก็ยังมี "เกรต้า ลี" และ "จอห์น มากาโร่" ร่วมแสดงด้วย โดยหนังเรื่องนี้ได้คะแนนคำวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เต็ม 100% จากการพรีเมียร์ฉายที่ซันแดนซ์ที่ผ่านมา คำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ ทั้ง 27 บทความต่างกล่าวชื่นชมหนังในทางบวกทั้งหมด และหนังก็เพิ่งจะนำไปฉายในเทศกาลหนังเบอร์ลินที่กำลังจัดขึ้นอยู่ในตอนนี้

ทั้งนี้ A24 ยังไม่ได้กำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการให้กับ Past Lives เรื่องนี้ ทำให้หนังจะยังตระเวนออกฉายตามเทศกาลหนังต่าง ๆ ไปก่อน แต่คาดว่าผู้ชมน่าจะได้ดูในช่วงฤดูร้อนปีนี้เป็นอย่างเร็วที่สุด

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa