รีเซต

"Dr. Romantic ซีซั่น 3" เคาะวันออนแอร์ กลับมาเปิดหวอดเดือนเมษายนนี้แน่

"Dr. Romantic ซีซั่น 3" เคาะวันออนแอร์ กลับมาเปิดหวอดเดือนเมษายนนี้แน่
Jeaneration
10 มีนาคม 2566 ( 12:30 )
5.8K

หนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่แฟน ๆ ทั่วโลกเฝ้ารอคอยอีกเรื่องหนึ่งในปีนี้ ต้องมีชื่อของ "Dr. Romantic ซีซั่น 3" ร่วมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะนี่คือซีรีส์ทางการแพทย์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา ทั้งเนื้อหาและการปลุกปั้นนักแสดงให้โด่งดังมาได้แล้วหลาย ๆ คน และซีซั่นใหม่ก็กำลังจะมาเยือนในอีกไม่กี่อึดในนี้

ล่าสุดทางช่อง SBS เกาหลีใต้ ได้ทำการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่า Dr. Romantic ซีซั่น 3 จะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง ในเดือนเมษายนนี้ โดยจะจับลงเป็นละครในช่วงสุดสัปดาห์ คืนวันศุกร์และเสาร์ ซึ่งจะออกอากาศต่อจากซีรีส์ดัง "Taxi Driver 2" ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นการเสริมทัพแม่เหล็กให้กับละครช่วงวันหยุดของช่องด้วย

และถ้าหากว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง Dr. Romantic ซีซั่น 3 น่าจะกลับมาสู่จอหน้าเป็นตอนแรก ในวันที่ 21 เมษายนนี้ เป็นต้นไป โดยทางช่องได้ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย กับการระบุเดือนฉายแบบกว้าง ๆ เป็นภาพห้องทำงานและชุดกาวน์ของอาจารย์หมอคิม ซึ่งมีแสงแดดอ่อน ๆ สาดเข้ามาในห้องที่สร้างความอบอุ่นขึ้นมาอย่างอบอวล

Dr. Romantic ซีซั่น 3 ยังคงได้นักแสดงยอดฝีมือ "ฮันซอกกยู" กลับมาเป็น อาจารย์หมอ ร่วมด้วย "อันฮโยซอบ", "อีซองกยอง", "คิมมินแจ", "โซจูยอน", "จินกยอง", "อิมวอนฮี", "บยอนอูมิน" และ "จองจีอัน" อีกทั้งคาดว่าจะมีตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาเสริมทัพสมทบความสนุกในซีซั่นใหม่นี้ด้วย และยังมีทีมผู้สร้าง ทั้งผู้กำกับ "ยูอินซิก" กับนักเขียน "คังอึนกยอง" กลับมาสรรค์สร้างงานดี ๆ อีกเช่นเคย

และระหว่างที่เตรียมอุ่นเครื่องไปสู่ซีซั่น 3 มาย้อนดูความประทับใจใน Dr. Romantic กับ Dr. Romantic ซีซั่น 2 กันได้ มีฉายที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa