รีเซต

5 เรื่องชวนว้าว! พระเอกสุดฮอต หลัวเจิ้ง จากซีรีส์ "รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง"

5 เรื่องชวนว้าว! พระเอกสุดฮอต หลัวเจิ้ง จากซีรีส์ "รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง"
Jeaneration
28 ตุลาคม 2565 ( 16:30 )
1K

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมปล่อยซีรีส์ที่ทุกคนต่างรอคอย “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch)” ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะกุมหัวใจแฟนๆให้อยู่มัดกับสองนักแสดงฝีมือดีมากความสามารถ หลัวเจิ้ง และ หลู่เสี่ยวอวี่ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างท่านประธานจอมหยิ่งและพนักงานสาวสุดแสนธรรมดา งานนี้ความรักระหว่างประธานและลูกน้องจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ความฟิน ความจิ้น ความหวานจะชวนจิกหมอนแค่ไหน เตรียมติดตามได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เร็ว ๆ นี้ แต่ตอนนี้มาติดตาม 5 Fun Facts ของหลัวเจิ้ง ที่แฟนๆอาจจะยังไม่รู้ถ้าใครอยากรู้ว่ามีเรื่องไหนบ้าง มาติดตามกันได้เลย

1. เขาเป็น “บอสจอมเจ้ากี้เจ้าการ” สุดโปรดของแฟนๆ

แฟนๆที่ติดตามผลงานของหลัวเจิ้งก็จะได้เห็นบทบาทการแสดงขั้นเทพของเขา ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง “ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love)” , “สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” , “ลืมฝันร้าย ด้วยใจแห่งรัก (Poisoned Love)” , “ขันทีที่รัก (Oh My Lord)” , “ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile)” แฟนๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่แหละ “บอสจอมเจ้ากี้เจ้าการ” ของฉัน ครั้งนี้เขาขอท้าทายตัวเองสลัดคราบบทบาทเดิมๆ เป็นบอสสายเอนเตอร์เทน มอบเสียงหัวเราะให้แฟนๆกับการรับบท “โจวจื่อเฟ่ย” ในซีรีส์เรื่อง “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง(Perfect Mismatc)” บทบาทนี้ถือเป็นการท้าทายการแสดงเขาขั้นสุด เตรียมติดตามได้เลย

2. จากนักร้องเสียงดี สู่นักแสดงฝีมือคุณภาพ

ในปี 2018 หลัวเจิ้งได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการเฟ้นหาไอดอลสุดฮิต  Idol Producer โดยได้อยู่ภายใต้เมนเมอร์ “หลี่ หรงฮ่าว” เขาพัฒนาความสามารถทั้งการร้อง การเต้น จนได้รับคำชมจาก “หลี่ หรงฮ่าว” ตลอดการแข่งขัน อีกทั้งยังสามารถตกแฟนๆได้เป็นอย่างมาก แฟนๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่าได้เขาคือดาวรุ่งพุ่งแรงมากความสามารถที่น่าจับตามองมากที่สุด หลังจากเสร็จสิ้นจากการประกวด เขาได้รับโอกาสแสดงละครเรื่องแรกในชีวิตและนี่คือจุดเริ่มต้นของเขาในวงการโทรทัศน์ เรียกได้ว่าไม่เพียงแค่บทบาทนักร้องที่เขาทำได้ดี แต่บทบาทการเป็นนักแสดงเขาก็ทำได้ดีเช่นกัน  
3. หลัวเจิ้งนิสัยเหมือนน้องไซบีเรียน ฮัสกี้

ถึงแม้ว่าบทบาทการแสดงของหลัวเจิ้งส่วนมากจะเป็นแนวมาดครึ้ม น่าเกรงขาม แต่ว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนขี้อาย เขาบอกว่าหากมีสัตว์ที่คล้ายกับเขามากที่สุดก็น่าจะเป็นน้องหมาไซบีเรียน ฮัสกี้ 

4. เขาเป็นคอซีรีส์/ภาพยนตร์ดราม่าน้ำตาท่วมจอ

ไม่ว่าใครที่ได้เจอหลัวเจิ้ง เขาก็จะมอบทั้งความสุข รอยยิ้มอยู่เสมอ แต่ในฐานะผู้ชม เขาจะชอบซีรีส์/ภาพยนตร์ แนวดราม่าน้ำตาท่วมจอ ไม่ว่าจะดราม่าแค่ไหน เขาก็ชอบหมด 

5. หลัวเจิ้งอยากแสดงบทบาท “ตัวร้าย”

ปังไม่หยุดกับผลงานหลัวเจิ้งในปีนี้ กับผลงานการแสดงกว่า 6 เรื่อง รวมถึงซีรีส์ที่ทุกคนต่างรอคอย “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง(Perfect Mismatch)” เขาทุ่มเทพลังทั้งหมด 100% ให้กับการแสดง เขายังได้บอกว่า ถ้าสามารถท้าทายบบาทใหม่ๆได้ เขาอยากลองเล่นเป็น “ตัวร้าย” เพราะบทบาทนี้จะเล่นมิติที่แตกต่างออกไป อยากลองท้าทายสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองเพื่อพัฒนากลายเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพ 

หลังจากที่เรารู้เกี่ยวกับ 5 Fun Facts ของหลัวเจิ้งกันแล้ว งานนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) รวม 5 ซีรีส์สุดปังของหนุ่มสุดหล่อคนนี้ให้แฟนๆได้เตรียมความพร้อมก่อนรับชมซีรีส์ “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง(Perfect Mismatch)จะมีเรื่องไหนกันบ้าง ไปดูกันได้เลย

“ลืมฝันร้าย ด้วยใจแห่งรัก (Poisoned Love)” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนักพากย์เสียงอัจฉริยะ เมื่อเธอพบเจอเรื่องที่ตกใจ เธอจะเหมือนคนละเมอตกในภวังค์ วันหนึ่งเธอได้บังเอิญเจอสองพี่น้องสุดหล่อในตอนที่อาการของเธอกำเริบ เธอคิดว่าคนที่เป็นพี่ชายคือคนที่รักษาอาการละเมอของเธอได้ แต่เปล่าเลย คนที่ช่วยเธอคือน้องชาย ผู้ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต เรื่องวุ่นๆจึงได้เกิดขึ้น

“ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile)” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวหัวดีที่ต้องปลอมตัวไปเรียนแทนน้องสาวฝาแฝดที่กำลังป่วย วันหนึ่งเธอได้บังเอิญเจอกับดาวมหา’ลัยหนุ่มสุดหล่อ และเกิดเรื่องราวบางอย่างขึ้นจนเธอต้องมาเป็นแฟนปลอมๆ และต้องมาอยู่บ้านด้วยกัน จากความบังเอิญก่อตัวเป็นความรัก งานนี้เธอจะถูกจับโป๊ะได้หรือไม่ ความน่ารักของสองคนนี้จะหวานจนมดขึ้นแค่ไหน

“สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” เรื่องราวของหญิงสาวแสนธรรมดาที่ต้องปลอมตัวพี่สาว ผู้ที่เป็นโปรดิวเซอร์มือทองมากความสามารถ ที่กำลังคบกับประธานบริษัทหนุ่มสุดหล่อแบบปลอมๆ จากชีวิตแสนธรรมดาต้องมาพบกับสิ่งใหม่ๆที่ถาโถมเข้ามา งานนี้เธอจะรับมือได้แค่ไหน และเธอจะถูกแฟนปลอมๆจับโป๊ะได้หรือไม่

“ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love)” เรื่องราวของบล็อกเกอร์สาวที่ต้องมาแกล้งเป็นคู่หมั้นหลอกๆกับประธานหนุ่มจอมเย็นชา เพราะเธอต้องการนำเงินมารักษาอาการป่วยของแม่ จากคนที่ไม่ชอบกลายเป็นคนที่ใช่ เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินอย่างไร

“ขันทีที่รัก (Oh My Lord)” เรื่องสุดท้ายกับความรักของสาวน้อยรักอิสระ ที่ต้องช่วยชีวิตของพ่อเธอ ด้วยการโดนบังคับให้แต่งงานกับขันทีที่มีชื่อเสียงล่ำลือว่ามีหน้าตาที่หล่อเหลาและงดงามที่สุดในเมือง ขันทีสุดหล่อต้องมาปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง เพื่อสืบหาความจริงของคดีที่ไม่เป็นธรรม มาร่วมลุ้นความสนุกกับเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa