รีเซต

หนูหลบป้าหน่อยลูก! ท็อป ดารณีนุช พาเดอะแก๊งเปรี้ยวริมทะเล เซ็กซี่อาวุโสหุ่นโอเค!

หนูหลบป้าหน่อยลูก! ท็อป ดารณีนุช พาเดอะแก๊งเปรี้ยวริมทะเล เซ็กซี่อาวุโสหุ่นโอเค!
Entertainment Report_2
11 สิงหาคม 2561 ( 11:05 )
20.4K

นอกจากความฮาและความสนุกสนานของดาราร่นใหญ่กันบ้าง “ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน” นักแสดงพิธีกรสาวรุ่นใหญ่วัย 50 ลูกโตกันหมดแล้ว ทำอะไรก็ได้ ล่าสุดมีวันว่าง 1 วัน เลยนัดเดอะแก๊ง ที่ประกอบไปด้วย “ผัดไท ดีใจ ดีดีดี” และ “ชุดาภา จันทเขตต์” ผู้กำกับละคร และเพื่อนซี้ไปทะเลพัทยาสัตหีบใกล้ๆ พร้อมเมื่อไหร่ไปได้เลย นัดยากเจอยาก ไม่ตรงกันแต่รอบนี้พร้อมใจกันใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปกันหนักมาก ปลอดปล่อยอารมณ์ บอกเลยว่าถึงจะอาวุโสแต่ก็ยังโอเคอยู่นะจ๊ะ หุ่นแซ่บกันทีเดียว นานๆจะเห็นโมเมนต์แบบนี้ เซ็กซี่ต้อนรับวันแม่กันไปเลย

 

 

ท็อป ดารณีนุช โพสต์รูปเซ็กซี่ ไปทะเล ลงสระว่ายน้ำและริมหาด เจ้าตัวโพสต์ฮาว่า… “อนุสาวรีย์สาวใหญ่ ที่มาของภาพชุดนี้คือปุบปับว่างตรงกัน1วันเลยนัดกันมาทะเล ความที่ไม่ได้รวมตัวเที่ยวทะเลด้วยกันมานานเลยถ่ายรูปกันเยอะมว๊ากที่สุดในรอบหลายปีที่ไม่ได้รวมตัวกัน ทั้งกลิ้งเกลือกเถลือกไถลไปกะผืนทราย และอีกหลายๆมุม เก็บภาพเท่าที่เวลา3ชม.ก่อนพระอาทิตย์ตกจะอำนวย หลังจากcollectionภาพชุดนี้ก็นัดกันไว้ว่าอีก10ปีจะมาใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปฉลองในวันที่ใครคนสุดท้ายได้รับเบี้ยผู้สูงอายุอีกครั้ง #1dayvacation #friends”

เอ๊า!ไว้รอดูอีก 10 ปี แก๊งนี้มาถ่ายภาพชุดว่ายน้ำกันทั้งฮาทั้งแซ่บแน่งานนี้ถึงจะอาวุโส แต่บอกเลยว่าหุ่นก็โออยู่ค่ะ อิอิ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา topdaraneenute

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID